Bài Mới

Những nguyên tắc giành chiến thắng khi chơi Roulette (Cò quay)

Chơi Roulette (hay còn gọi là chơi Cò quay) là một môn bài thu hút khá đông đảo người chơi. Cũng giống như các loại hình bài bạc khác, mỗi hiện tượng phát sinh trong quá trình chơi Roulette đều không tuân theo lý thuyết tuyệt đối nào cả. Tuy nhiên vẫn có những kinh nghiệm hay đã được người chơi chứng thực quá quá trình chơi.

Quy luật của những con số trong trò Roulette

Có người chơi trò này chia sẻ rằng, trước khi tiến hành đặt độ, họ luôn dành thời gian quan sát xu hướng của những con số, đôi khi, một tổ hợp số nào đó thường trúng giải. Đây không phải là hiện tượng đi ngược lại quy luật ngẫu nhiên trong cờ bạc, mà đơn thuần chịu ảnh hưởng từ yếu tố con người.

Những nguyên tắc giành chiến thắng khi chơi Roulette (Cò quay)

Sự vận hành của bàn Roulette , những vách chắn cũng như rãnh số là do con người tạo nên. Có thể trong quá trình chế tạo bàn Roulette, do ảnh hưởng của yếu tố kĩ thuật đã hình thành nên một đặc điểm đặc thù, ảnh hưởng đến đường di chuyển của những trái bóng, dẫn đến tính quy luật nhất định khi đưa ra kết quả.

Ngoài việc quan sát xu hướng rơi của trái bóng, người chwoi Roulette cũng cần có chiến thuật vận dụng vốn chơi một cách hợp lý và hiệu quả. Ví dụ, nên bắt đầu đặt độ với mức vốn cơ bản, chỉ sau khi có những chiến thắng mới được phép gia tăng mức đặt độ. Người chơi Roulette nên tránh tuyệt đối việc gia tăng mức đặt độ sau khi thua, bởi những quyết định đặt độ nóng vội không thể đem lại kết quả tốt cho người chơi.

Bí quyết để thắng tiền trong trò Roulette

Những nguyên tắc giành chiến thắng khi chơi Roulette (Cò quay)

Trong trò Roulette, có nhiều cách đặt độ khác nhau, tỷ lệ trúng thưởng cũng như tỷ lệ đền dành cho mỗi kiểu kết quả có những nét khác biệt.

Nếu người chơi Roulette chọn đặt độ cho từng con số đơn lẻ, thì tỷ lệ đền lad 1:35, còn nếu chọn đặt độ cho 5 con số 1 lúc, nếu 1 trong 5 con số đó trúng, người chơi sẽ nhận được tỷ lệ đến 1:6. Từ đó có thể thấy rằng, đặt độ cho nhóm 5 con số, tỷ lệ đền không khả quan lắm. Càng đặt độ cho nhiều con số, tỷ lệ đền càng thấp, cách chơi đặt độ cho tổ hợp nhiều con số chỉ phù hợp với người ưa “tích tiểu thành đại”.

Trên bàn Roulette kiểu châu Âu xuất hiện những con số tử 0 đến 36, tức tổng cộng có 37 con số nằm ở 37 ô. Nhà cái sẽ nhận đặt độ của người chơi, sau khi hoàn tất việc đặt độ, bàn Roulette sẽ được xoay theo hướng thuận chiều kim đồng hồ. Quá trình chuyển động chậm dần cho đến khi bàn Roulette dừng hẳn, và trái bóng nhỏ trên bàn sẽ rơi vào một ô nào đó. Con số nằm trong số đó sẽ được coi là số trúng thưởng. Ngoài cách đặt độ cho con số đơn lẻ, còn cách đặt độ cho đường mà người chơi có thể tham khảo.

Roulette ngày nay còn phát triển thêm hình thức đặt độ tự chọn, đồng thời có những phương thức đặt độ khác nhau tương ứng với những hạng mục đặt độ. Nếu muốn thắng tiền khi tham gia vào trò này, quy định đặt độ là điều mà người chơi không thể bỏ qua. Có hiểu về cách thức đặt độ mới có thể vận dụng linh hoạt và vận may mới có cơ hội tìm đến.

Những nguyên tắc giành chiến thắng khi chơi Roulette (Cò quay)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts