Bài Mới

Những sai lầm của người chơi poker trên M88

Đây là bài phân tích về những sai lầm mà người chơi poker có thể mắc phải của M88. Nếu bạn đang gặp rắc rối với các ván poker của mình, kiểu như bạn không hiểu vì sao mà mình cứ thua miết dù trước đó từng thắng chẳng hạn, thì đây là một lý do đáng để bạn thử đọc bài viết này của M88.

Thêm nữa, với những ai mới bắt đầu đánh poker tại M88, thì bài viết này sẽ như một cẩm nang nhỏ hướng dẫn bạn để có thể tránh khỏi những sai lầm đang tiếc. Qua đó chúng tôi hi vọng bạn có thể kiểm soát được những rủi ro trong tầm tay.

Có thể nói nếu phải kể chi tiết ra từng sai lầm cụ thể trong từng ván bài, chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để liệt kê và tổng hợp. Những tình huống và thế bài cụ thể các bạn nên tự học hỏi và rút ra kinh nghiệm sau mỗi ván thì sẽ hay hơn. M88 chỉ đưa ra một số sai lầm lớn mà bạn có thể mắc phải trong quá trình chơi tại hệ thống chúng tôi.

Thứ nhất, với bất kỳ thể loại chơi nào, bạn cũng tham gia vào quá nhiều ván. Ví dụ với thể loại cash game, thì bạn có thể tham gia vào kha khá các ván bài. Nhưng với các tournament thì bạn phải có một lối đánh khác. Với Sit n’ Go chẳng hạn, đôi khi bạn đi đến được nửa chặng đường hoặc hơn mà chỉ cần tham gia vào một vài ván mà thôi. Vì khi đánh giải, bạn sẽ không có, hoặc rất ít cơ hội sửa chữa những nước bài sai của mình. Chỉ cần sơ sẩy, bạn đã bị loại khỏi cuộc chơi rồi.

m88

Chơi Sit n Go, bạn có rất ít cơ hội sửa chữa sai lầm nếu trót theo nhiều hand

Thứ nhì, bạn đang chơi vượt mức khuyến nghị an toàn của các chuyên gia poker tại Casino M88. Giả dụ bạn có 100$, vậy bạn thường mang bao nhiêu vào bàn No Limit Hold’em? Bạn thường chơi các bàn Sit n’ Go ở mức nào? Hãy thử trả lời câu hỏi ấy. Nếu bạn mang hơn 3%, nghĩa là bạn đang trên đường mắc vào rắc rối rồi.

Cuối cùng là việc chơi theo cảm tính quá nhiều. Nó cũng là lý do khiến bạn hay thua ở những cây bài quyết định. Bạn nghĩ rằng cây bài của mình đã đủ mạnh ư? Trừ khi bạn cầm thùng phá sảnh 10-J-Q-K-A thì bạn mới thực sự là trùm. Nếu bạn có 3 lá, thì người ta hoàn toàn có thể có sảnh, hoặc đồng chất.

Chúc bạn sớm rút ra được vài bài học cần thiết cho mình. Thân chào.

 

 

 

 

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts