Bài Mới

Những Sai Lầm Tệ Hại Đánh Trách Của Dân Cá Độ Bóng Đá

Nếu bạn đang tham gia vào cá độ thì hãy tự xét xem mình đã mắc sai lầm nào trong các sai lầm của dân cá độ bóng đá bên dưới. M88 khuyên bạn nếu đã nhận ra thì hãy khắc phục nhanh chóng nếu không muốn “thất bại thảm hại”

Nếu và không muốn mắc phải sai lầm

1. Lười tham khảo, muốn ” làm giàu” ngay sau khi vừa nhập môn, đòi hỏi phải “lụm” được ngay cái “cần câu cá” trong nháy mắt, đó là điều …viễn tưởng luôn tồn tại trong đại đa số dân đánh banh=> tìm đọc thông tin qua loa, đốt cháy giai đoạn nghiên cứu odds, chạy theo phong trào và vay mượn nhận định của thiên hạ.

2. Ngộ nhận bản thân quá nặng về khía cạnh “Thánh” trong môn chơi đầy lừa đảo mê muội này. Song song đó đại đa số hiểu biết còn lệch lạc, cho rằng giải pháp “Gà Mờ” đã là ” bửu bối lợi hại”. Mới nhập môn mà đã xem thường các ” tiền bối”, còn Gà mà lên lớp những kinh nghiệm mà ” tiền bối thế giới ” còn nhức răng như : Odds, Moneyline…….

3. Mới chơi được thời gian ngắn, đã vội ” rẻ nhánh” sang làm Cò, Tổng…nên không thể tiến bộ thêm về khả năng phân tích, nên không thể trở thành một tay cá độ chuyên nghiệp được.

Nhung Sai Lam Te Hai Danh Trach Cua Dan Ca Do Bong Da hinh anh 1

4. Mù quáng, tin theo những “Tip 5 Sao” lừa đảo, để họ Lùa gà, đưa vào tròng… chết ngộp. Đây là sai lầm của dân cá độ bóng đá mà chúng ta hay thấy nhất bởi vì họ mong muốn có được nhiều tips hay mà không kiểm chứng mức độ tin cậy của nó.

5. Bê nguyên seal các bài viết ở các diễn đàn nước ngoài về… tin dùng, trong khi chúng chỉ là những “lý thuyết chém gió” còn sơ sài, không thể mang lại thành công trong dài lâu. Hoặc “biến chế” một cách ngu dốt do nghiên cứu chưa tới đâu.

6. Vốn là ” Cá Độ Gà” bị lùa gà mấy phen thành trắng tay, thay vì chia sẻ lại cho người đi sau… đừng lặp lại vết xe đổ, thì họ chuyển sang làm… Kẻ đi lùa, lôi kéo ” gà mới”, cứ nối tiếp như thế.

7. Đọc và học thuộc lòng những “kinh nghiệm” trong một diễn đàn do chuyên gia thất bại chia sẽ public, sau đó tưởng ta có … trình, nên đi múa lân và dạy học, nhưng thực chất bản thân đánh rất kém với sự thua lỗ một cách chóng mặt, và vì học vẹt các kiến thức ngọn.. nên thực tế càng dạy thằng nào hoặc càng chia sẽ nhiệt tình, pr topic bằng những từ rất kêu như “Thánh”, “Nội gián”, “Tip Mua Triệu Đô” thì càng giúp thằng đó ở đảo câu cá thêm vài mùa nữa.

Nhung Sai Lam Te Hai Danh Trach Cua Dan Ca Do Bong Da hinh anh 2

8. Lên các diễn đàn trong và ngoài nước, đọc chùa một số info nào đó của các Tipster đang vào form hay tool soi odds nào đó, “ngộ nhận” nó là bửu bối quý giá, rồi ” bùa” nó thành ” đồ nghề bí cấp”, thế là mang “Tip” bán lấy $ hoặc cất kỹ không share cho ai cả. Đồng thời, thấy ai có chiêu gì hay, công cụ gì đáng chú ý thì… nài nỉ xin về bán cho thằng khác.

9. Đọc một bài viết chia sẻ free nào đó thấy… hay quá, khi đã…. lĩnh hội được rồi thì …. vẫn tiện tay comment những lời “cà khịa”. Có vốn vài chiêu thức gì đó nhờ thừa kế từ một lão thành có lòng public, nhưng không bao giờ thừa nhận học từ ai cả, nhấn mạnh bản thân tự tìm tòi ra, đả kích cả những người thầy này bằng những lời dèm pha quá đáng. Khi thấy ai đó có kinh nghiệm hơn mình, thì xin học Free, nhưng sau đó thì… đi dạy lại cho các Thánh Gà và lấy học phí.

10. Quan hệ với vài cò , tổng bóng, nhờ họ ” set up” các bet list win, nhằm ngụy tạo nhiều bằng chứng…” hữu hiệu” mà kích động vào các tay cá độ gà, từ đó lôi kéo họ bằng các động thái PR “chiêu thức tự sát” hoặc “Đóng Thuyền Ra Đảo” nào đó thành ” Chiêu thức vô địch”.

11. Không biết giới hạn của mình, luôn cãi nhau thông qua việc… vỗ ngực xưng tên, và xem thường đối phương dù chưa biết họ ở đẳng cấp nào. Lập bè phái … hùa nhau đả kích “cái tốt” để “cái bậy” của nhóm chiếm lợi thế.

12. Khả năng đánh bóng như shịt , nhưng luôn phát triển hướng ” Cày acc thuê” để chia sẻ tình thương.

Chúng tôi tin rằng với 12 sai lầm của dân cá độ bóng đá kể trên sẽ giúp ích được các bạn rất nhiều trong việc khắc phục những hạn chế cũng như biết cách sửa sai để không gặp phải những trường hợp không mong muốn xảy ra. Chúc các bạn ngày càng thành công hơn nữa trên con đường cá độ bóng đá !

>>Xem thêm: Những nhà cái bóng đá lừa đảo các bạn tránh xa nhé

Những Sai Lầm Tệ Hại Đánh Trách Của Dân Cá Độ Bóng Đá
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts