Bài Mới

Những suy luận làm nên chiến thắng của trò bắn cá đổi thưởng

Để chiến thắng trò chơi bắn cá đổi thưởng đang là một trong những trò chơi rất được yêu thích hiện nay tại m88, với cách thức và quy luật chơi rất đơn giản và vô cùng hấp dẫn khi người chơi từ bước cố gắng nhằm mục đích chinh phục những đàn cá dưới đại dương. Tuy nhiên nếu không có một chiếc lược thì bạn sẽ rất dễ vuột mất chiến thắng khi tham gia bắn cá đổi thưởng. Dưới đây là những suy luận cần thiết để làm nên chiến thắng của trò chơi này, đừng bỏ qua kẻo tiếc nuối các game thủ nhé!

Đủ đạn cá sẽ chết

Suy luận này rất nhiều người chơi cho là đúng. Ví dụ bắn con cá con bốn điểm thì bắn mười viên chắc chắn chết. Để một con cá chết, nó có thể chết sau một, hai viên đạn, nhưng cũng có thể sau sáu, bảy viên nó vẫn chưa chết. Nhưng kiểu gì thì mười viên nó cũng sẽ phải chết, đó là điều chắc chắn.
Vì vậy, trên bàn chơi có bốn người, ba người kia có thể bắn ba viên đạn mà chưa chết. Người còn lại sau khi quan sát kỹ con nào đã trúng ba viên đạn và bắn viên đạn thứ tư thì con cá sẽ chết. Vậy người cuối cùng cược một ăn được bốn, còn những người kia bị lỗ.

Tuy nhiên để chiến thắng game bắn cá thì không ai áp dụng xuyên suốt một chiến thuật này bao giờ cả. Bàn cá luôn biến động nhiều cá và có nhiều người chơi nên việc quan sát chuẩn là điều không thể. Nếu bạn vẫn kiên trì một cách tính, thua lúc nào không biết đâu nhé.

Những suy luận làm nên chiến thắng của trò bắn cá đổi thưởng

Bắn mãi cũng phải chết một con

Một bí quyết cá cược dùng cách bắn cược tăng dần đạn theo cấp 1 1 1 1 1 1 1 1 1 2 3 4 5… 100 đến lúc cá chết tại viên thứ 100 ta mất 558 điểm đạn thu lại được 1000 điểm đạn, vẫn có lãi. Cho dù cá chết ở viên đạn nào chúng ta cũng có lãi, cách tăng đều như thế này là đơn giản nhất tại máy bắn cá cho lên điểm một cách khó xác định. Nếu lên một đạn thì lên chậm, lên nhanh thì lên nhiều không kiểm soát. Nếu nhanh tay có thể tăng đạn theo cấp số khác tùy chọn.

Bắn con lớn nhưng sẽ khiến con nhỏ chết

Suy luận chiến thắng trò chơi bắn cá đổi thưởng này thường dành cho những người mới chơi. Trên bàn cá có rất nhiều cá, khi ta nhắm bắn cá lớn nhưng nó lại không chết trong khi những con cá nhỏ không nằm trong dự tính lại trúng đạn chết.

Ví dụ ta bắn viên thứ 100 đạn cược 100 vào con hai điểm ta được 100 * 2 = 200 như ở trên đã tính thì ta bị lỗ. Máy giới hạn đạn 100 nên không thể chơi lớn nữa vậy ta đã thua, và phải đi lại từ đầu từ đạn cược một lên 100 lại và nếu vẫn thua thì coi như chiến thuật chơi lớn đổ bể.

Dựa vào thuật toán

Theo thuật toán, đạn sẽ được xếp từ 1 đến n, đạn 1 chết cá 2 cá 4 cá 30, đạn 2 chết cá 3 cá 9, đạn 3 chỉ chết cá 6,… tùy theo mức chỉnh ăn thua của máy bắn cá (5-5, 4-6, 7-3, 8-2,…) mà thuận toán chỉnh xác xuất chết cá ở các viên đạn là khác nhau.

Những suy luận làm nên chiến thắng của trò bắn cá đổi thưởng

Theo bài toán đặt ra, nếu có một chút kiến thức về xác suất hoàn toàn có thể tính ra là không thể lựa cách chơi để thắng được. Nếu bạn chọn đạn tăng dần nhưng giả sử thuật toán quy định viên đạn thứ a đó chỉ bắn chết con cá có số K thì ta không thể biết được con cá số K để bắn. Nếu chỉ bắn con cá số H thì thuật toán quy định xác suất cá H chết 10% ta phải thay đổi cách bắn để thắng, xác suất này mình chưa tính được.

Nếu thuật toán chính xác theo quy luật này, cộng thêm thuật toán xác định đạn cược lớn nhỏ, có nghĩa đạn lớn không cho ăn, đạn nhỏ mới cho ăn, hoặc thuật toán ngăn cản cách bắn lớn dần,… thì chúng ta không thể nào thắng được.
Những suy luận chiến thắng trò chơi bắn cá đổi thưởng này có thể cực đơn giản. Tuy nhiên, bạn hãy thử áp dụng vài lần và sẽ có rất nhiều điều bất ngờ, rất hiệu quả đấy nhé. Đôi khi cái đơn giản mà tôi đã chia sẻ lại là tuyệt chiêu dễ dàng chiến thắng nhất.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm để trở thành dân chơi cá độ bóng đá chân chính

Những suy luận làm nên chiến thắng của trò bắn cá đổi thưởng
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts