Bài Mới

Poker M88 – All-in khi nào

Lệnh all-in là một lệnh tố đầy sức hấp dẫn, khó cưỡng và có nhiều điều để nói một khi bạn đã chơi poker tại M88. Cho dù chúng ta có nói về lệnh all-in nhiều như thế nào đi chăng nữa, vẫn luôn có những điều thú vị khi nhắc đến lệnh này.

Đây là một lệnh thú vị đến nỗi mà đôi khi, cả người tố lẫn người bị tố, đều phải nhận một nỗi sợ, nỗi căng thẳng như nhau.

m88

All-in rất thú vị

Trước hết nói về mục đích của bạn khi tố all-in khi chơi poker tại M88. Thường thì ta sẽ có hai mục đích chính. Một là muốn ép cho đối phương úp bỏ. Lệnh tố này là để khi bạn muốn thắng đối thủ dù cầm những cây bài nhỏ. Hai là bạn muốn thắng tối đa có thể từ đối thủ. Dĩ nhiên sẽ xảy ra khi bạn tự tin rằng mình cầm cây bài đủ mạnh.

Ở trường hợp đầu tiên, khi bạn muốn thắng đối thủ dù cầm những cây bài nhỏ và tố all-in. Lúc này bạn sẽ lo lắng về việc sẽ bị theo. Và đối thủ sẽ lo lắng về sức mạnh thực sự của bạn. Liệu họ theo họ sẽ phải đối mặt với những cây bài nào?

Ở trường hợp thứ hai, khi bạn tố all-in bạn sẽ lại mong chờ đối thủ click nào nút call để bạn được ăn tối đa, trong khi đối thủ đôi khi lại chỉ đang mong chờ cho bạn all-in mà thôi.

Có thể nói những trạng thái cảm xúc của những đối tượng có liên quan xung quanh lệnh tố all-in là cực kỳ thú vị. Nó là sự lo lắng, sự chờ đợi, sự hồi hộp, hay cả sự hạnh phúc.

Vậy bạn nên all-in khi nào tại M88 để lệnh tố của bạn có hiệu quả? Đây là một câu chuyện dài tập mà không thể nào tóm hết được ý trong vòng một bài viết. Bạn chỉ biết rằng, mỗi lần bạn tố, hay theo một lệnh all-in, là cảm xúc của bạn thay đổi rất nhanh. Kinh nghiệm sẽ là thứ hướng dẫn bạn trong những lệnh all-in.

Đây là một lệnh không thể tránh. Có nhiều người khi thua quá nhiều lần với lệnh all-in, đã kết luận như thế này, rằng all-in là một lệnh chứa đựng quá nhiều may rủi, và “tôi sẽ không bao giờ tố all-in, hoặc theo một lệnh all-in thêm lần nào nữa”.

Tốt thôi, nếu bạn quyết định “cạch mặt” với all-in, bạn đã bỏ lỡ một trong những khía cạnh thú vị nhất mà poker tại M88 mang lại. Và đừng quên rằng, tất cả mọi cao thủ đều biết cách dùng lệnh all-in này. Thay vì trốn tránh nó, điều bạn cần làm là học cách dùng nó thật hiệu quả. Casino M88 sẽ môi trường tốt, lý tưởng dành cho bạn.

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts