Bài Mới

Poker M88 – Đừng mong cầu sự dễ dàng

Bạn có phải là người đến với trò chơi poker trên M88 khi nghe lời đồn rằng đây là một thể loại bài có thể giúp bạn ăn nên làm ra trong một thời gian ngắn? Với máu cờ bạc có sẵn trong máu, bạn lao vào poker khi chỉ đọc hiểu qua loa những quy định cơ bản về loại bài này?

Bạn không phải là một cá nhân duy nhất hành xử như vậy khi đọc được ở đâu có, hoặc nghe bạn bè đồn thổi, rằng poker M88 rất dễ chơi và dễ ăn, nếu hên thì làm giàu như chơi.

M88

Poker có dễ chơi và dễ ăn

Những lời đồn như vậy hiện diện và xuất hiện trên internet mỗi ngày. Dĩ nhiên M88 không thể hiểu mục đích của những lời đồn đó. Nó có thể xuất phát từ sự thiếu hiểu biết, cũng có thể xuất hiện từ sự ngộ nhận.

Những lời đồn đó, trên thực tế, chỉ đúng có nửa vế. Tức là vẫn có người, thậm chí là rất nhiều người, phất lên nhờ poker M88. Đó có lẽ là lý do vì sao lời đồn được thêu dệt. Nhưng do một đồn trăm, trăm đồn ngàn, chúng trở nên méo mó.

Cái chúng ta chỉ thấy ở các tay poker thành đạt, là thành quả đạt được, chứ không phải là quá trình đạt được. Mỗi người sẽ có những quá trình khác nhau để chinh phục các đỉnh cao. Tuy vậy có một điều chắc chắn rằng, không ai có một quá trình bằng phẳng cả. Khi nhìn vào thành quả của một cá nhân nào đó, chúng ta hãy cố tìm hiểu và học hỏi quá trình đến thành công của họ, hơn là cứ nhìn vào kết quả họ đạt được và mơ mộng.

Rộng ra một chút, khi xét đến các trường hợp nổi trội trong xã hội, những gì mà chúng ta hay phản ứng đó là “ganh tị quá, ước gì tôi cũng được như anh ấy”, “anh ta chỉ ăn hên thôi chứ có gì mà giỏi”, “Nếu không…thì…”

Đó là những phản ứng sẽ kéo chúng ta lại thay vì đẩy chúng ta về phía trước. Không ai hiểu đương sự đã phải cố gắng đến thế nào để đạt được thành quả đó. Vì thế, thay vì phản ứng như thế, chúng ta nên phản ứng là “anh ta sẽ là tấm gương tốt cho sự nỗ lực của mình” hay thứ gì đó đại loại vậy. Chỉ cần suy nghĩ và phản ứng khác đi một chút, kết quả của ta cũng đã khác đi rất nhiều.

Bây giờ bạn có còn nghĩ rằng poker tại hệ thống Casino M88 là một cuộc chơi dễ dàng nữa hay không?

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts