Bài Mới

Poker M88 – Hãy gây khó dễ cho nhau

Bạn đã chơi poker tại M88 theo cách như thế nào? Bạn có thường xuyên gây khó được cho đối thủ không? Hay bạn là đối tượng thường xuyên bị đối thủ gây khó?

m88

Hãy học cách gây khó đối thủ

Bạn đối mặt với một lệnh tố từ mọi vị trí như thế nào? Khi bạn đang mong muốn đối phương check thì họ lại tố? Ấy là họ đang biết cách làm khó bạn. Nếu bạn chưa biết cách làm khó lại đối thủ, đó sẽ là một thiệt thòi không nhỏ cho bạn khi chơi poker tại M88.

M88 không hề có ý khuyên bạn trở thành một người chơi hiếu thắng, tố trong mọi cây bài. Đó là một lối chơi mang nhiều nguy cơ. Nhưng nếu bạn đang chơi theo cách quá nhu mì, đã đến lúc cho các đối thủ thấy nếu cần, bạn cũng có thể trở thành một cơn nhức đầu cho đối thủ.

Trước hết để các lệnh tố của bạn trở nên khó chịu cho người khác, bạn hãy để ý và học hỏi về một người chơi khác. Họ gây cho bạn sự khó chịu khi tố tại vị trí nào? Tố thời điểm nào trong các vòng cược. Nếu đối phương phải bắt bạn bỏ thêm tiền để có thể xem được các cây bài sau, bạn cũng đừng bao giờ để người khác được theo bà với giá miễn phí.

Với gợi ý đó từ M88, bạn có thể xem xét tố nhiều hơn từ các vị trí nửa cuối của bàn đấu. Giả dụ bạn ở vị trí Button và mọi người chỉ check sau lượt chia bài đầu tiên, hãy tố để những người đang muốn xem cây bài kế phải đắn đo. Nếu họ muốn xem, hãy bỏ tiền ra.

Các thế bài trên thực tế là rất khác nhau và mỗi ván mỗi khác, nhưng tại vị trí Button, bạn có thể tố với các thế bài trung bình khá trở lên. Và cũng sẽ không quá khó để tìm một thế bài trung bình khá đâu nhỉ?

Các vòng cược sau cũng là lúc để bạn chủ động hơn. Khi đã có đôi hoặc các set chờ sảnh, đồng chất, hãy mạnh dạn tố. Việc bạn tố ít nhất cũng loại được thêm đối thủ ra khỏi cuộc chơi. Và khi bạn đối mặt với càng ít đối thủ, cơ hội thắng của bạn càng cao hơn.

Casino M88 là một nơi thích hợp dành cho bạn nếu như bạn muốn khởi nghiệp poker. Hãy đến và nhận những ưu đãi lớn từ đội ngũ của chúng tôi.

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts