Bài Mới

Poker M88 – Tâm lý ngại thay đổi

Trong một trò chơi bài trí tuệ tại M88 như poker, có muôn vàn cách để chiến thắng, cũng có muôn vàn cách khác nhau để thất bại. Có nhiều cách để tiến bộ, và cũng có nhiều thứ làm chúng ta giậm chân tại chỗ. Bạn, một người chơi poker tại M88, có từng nghĩ đến rằng mình đang nằm trong kiểu người chơi như thế nào không?

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thấy rằng mình có thể dễ dàng thay đổi một thói quen nào không? Thói quen là thứ khó thay đổi, phần nhiều đến từ tâm lý thích quen với những cái có sẵn và không muốn đặt bản thân vào một môi trường lạ lẫm, mới mẻ vì những lo ngại sẽ không làm được.

Trong poker M88, tâm lý ngại thay đổi là một trong những nguyên nhân khiến cuộc chơi của bạn giậm chân tại chỗ.

m88

Bạn có sẵn sàng thay đổi không?

Giả dụ theo thói quen, bạn sẽ luôn úp bỏ khi bị tố tại vòng flop trong trường hợp bài không ra bất kỳ đôi, hay set gì. Cụ thể hơn, bạn có Q-K chẳng hạn, nhưng flop lại ra 4-9-2, một người tố và bạn úp bỏ, vì bạn thấy mình chưa có gì trong tay. Trong khi đó, người tố có thể có top pair, tức đôi 9, và chỉ cần 1 cây Q hay K xuất hiện, cục diện sẽ xoay chuyển.

Đôi khi chúng ta biết là như vậy, nhưng vì chúng ta không thoải mái với việc theo, nên chúng ta bỏ. Tuy vậy, ta có hai trường hợp, nếu lối đánh đó của bạn vẫn giúp bạn kiếm tiền đều đặn, thì vẫn chưa đến lúc thay đổi. Còn ngược lại ư? Đã đến lúc bạn phải thay đổi thói quen của mình rồi.

Đó chỉ là một ví dụ mà M88 đưa ra. Trong thực tế, còn rất nhiều thói quen khác của chúng ta khiến chúng ta thua số tiền nhiều hơn khi bài nhỏ, và thắng ít hơn với bài lớn. Bạn nên nghiêm túc nghĩ về những sự thay đổi. Hãy cởi bỏ những thái độ tâm lý về sự ngại thay đổi. Chúng ta phải thay đổi để tiến về phía trước. Nếu cứ bằng lòng với những thói quen hiện có của mình, bạn không thể nào để cải thiện cho nó tốt lên được.

Ngoài ra, bạn phải có niềm tin mạnh mẽ rằng bạn sẽ làm được. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy có động lực để thay đổi hơn khi chơi poker tại Casino M88. Đừng ngại thay đổi bạn nhé.

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts