Bài Mới

Ranh giới thắng thua trong cá độ m88

Người ta hay nói ranh giới thắng thua trong cá độ M88 là rất mong manh. Nhưng liệu họ đã nhận định đúng?Chơi cá độ bóng đá trên mạng ở m88, hẳn đôi lần bạn thốt lên câu “phải chi xyz không lỡ quả 11m, mình đã thắng”, “nếu abc không bị thẻ đỏ, mình đã thắng”. Để rồi sau đó tin rằng cơ hội thắng của mình sắp tới, hoặc tin rằng khả năng thắng của mình đang được cải thiện.

ranh gioi thang thua trong ca do m88 hinh anh2

Đó dường như là một niềm tin chưa được đặt đúng chỗ. Khi niềm tin bị đặt sai chỗ, thì túi tiền của bạn thường là nơi bị tổn thương nhiều nhất. Tại sao có tình trạng này?

Thứ nhất, bạn chưa hiểu đúng về xác suất. Nhiều người lao đao khi chơi gấp thếp cũng vì lý do này. Người ta hay lầm tưởng rằng một chuỗi thua sẽ có giới hạn, thực tế là nó có thể xảy ra vô hạn, nếu bạn đang đặt cược vào may mắn.

Ví dụ, lần 1, bạn đặt cược vào một đội bóng có tỷ lệ thắng khoảng 60%, bạn thua, lần 2 bạn đặt vào 1 đội có tỷ lệ thắng 65%, bạn thua tiếp. Lúc này bạn nghĩ nếu bạn đặt tiếp, khả năng thắng của bạn sẽ cao hơn, 80% chẳng hạn. Nhưng đừng quên 20% lúc nào cũng có thể xảy ra.

Sự kỳ vọng ở thời điểm này thường không giúp ích được gì nhiều, khi bạn đã để cuộc chơi bị dẫn dắt bởi một cảm xúc mù quáng nào đó.

Xem thêm:  Ngã theo đám đông trong cá độ bóng đá trên mạng

Thứ hai, theo m88, bạn nhầm lẫn giữa khái niệm gần thắng và suýt thua. Bạn cho rằng việc xác định ranh giới thắng thua trong cá độ M88 rất khó những không phải vậy. Thắng là thắng, thua là thua. Việc để cảm giác đó dẫn lối sẽ không giúp cải thiện tỷ lệ thắng của bạn. Khi thắng, hãy ăn mừng. Đừng nghĩ tới việc mình suýt thua. Và khi thua, hãy chấp nhận rằng mình đã thua. Sự tiếc nuối, sau cùng sẽ dẫn bạn đi theo con đường mà bạn không hề mong muốn.

ranh gioi thang thua trong ca do m88 hinh anh1

Đừng để cái cảm giác gần thắng làm bạn phải bỏ ra nhiều hơn con số dự tính ban đầu. M88 không bao giờ muốn nhìn thấy bạn rơi vào những vòng xoáy vô cớ đó. Nghiêm túc rút ra bài học kinh nghiệm sau những lần để cái cảm giác gần thắng chi phối.

Bạn nên nhớ, ranh giới thắng thua trong cá độ M88  không mong manh như bạn lầm tưởng. Bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về việc kiềm chế bản thân. Điều đó sẽ tốt cho bạn không chỉ khi bạn chơi cá độ bóng đá trên mạng, mà còn áp dụng cho cuộc sống ngoài đời thực.

>>>Xem thêm: Phân tích cùng M88bet: Điểm yếu của những đội bóng lớn (P.5)

Ranh giới thắng thua trong cá độ m88
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts