Bài Mới

Suy nghĩ sai lầm về cá độ bóng đá trên mạng

Bạn nghe đồn là cá độ bóng đá trên mạng có thể làm giàu cho bạn chỉ sau một đêm? Và thế là bạn mang 1000 đô đến với hi vọng gấp lên mười số tiền đó trong vòng một tuần. Mới nửa tuần, bạn đã đi được nửa đoạn đường với các chia sẻ “đỉnh cao” từ một tips nào đó.

Bạn hí hửng và cho rằng thời của mình đã đến, ráng đợi đến cuối tuần và rút tiền thắng cá độ bóng đá trên mạng luôn thể. Kết quả bạn bỗng dưng sạch túi chỉ sau 5 trận thất bại liên tục. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Bạn tự hỏi. Bạn chỉ là cho rằng mình đang xui quá thể, và chạy vạy thêm 1k$ khác để gỡ gạt, nhưng lại thua đứt luôn 1k$ ấy, tổng cộng là 2k rồi. Phải làm sao đây?

Đó không phải là một ví dụ hư cấu về cá độ bóng đá trên mạng. Bao tấm gương khuynh gia bại sản vì cá độ bóng đá trên mạng là một ví dụ điển hình nhất.

Nếu bạn đang mang một tư tưởng kiểu làm giàu nhanh chóng như vậy, thì tốt nhất bạn đừng tơ tưởng gì đến bộ môn này. Đúng là cá độ bóng đá trên mạng thực tế có thể gấp đôi tài khoản của bạn trong một đêm, nhưng ngược lại nó cũng có thể làm bốc hơi con số tương tự trong 90 phút mà thôi.

Hãy nghĩ về ngân hàng. 22tr (tương đương 1k$) của bạn để trong ngân hàng thì 1 tháng cũng chỉ cho bạn chừng…150.000đ tiền lãi mà thôi! 1k$ thì không thể đầu tư bất động sản gì được, nhưng với cá độ bóng đá trên mạng, bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm chút đỉnh cho chi phí hàng ngày của bản thân.

Xem thêm: Tại sao cá độ bóng đá trên mạng chưa được hợp pháp

ca-do-bong-da-tren-mang

Lãi suất ngân hàng không thể bì được với lợi tức cá độ

Chỉ cần bạn thắng trên 50% số trận với mốc đặt cược hợp lý, bạn đã có thể kiếm nhiều hơn mức 0.7%/tháng như tại ngân hàng rất nhiều.

Giả dụ bạn đặt mỗi lần cược là 20$, tương đương 2% tài khoản, 1 mức được khuyến cáo. Và 1 tháng bạn chơi 50 trận. Lấy mức cược chung là 100 ăn 98. Nếu tỉ lệ ăn là 50%, bạn sẽ chỉ lỗ có 10$. Nếu bạn có tỉ lệ ăn là 26:24, bạn lời 3% từ mức vốn 1k$ đó.

Vấn đề là người ta hay quên đi việc mình đang thực sự muốn. Mong muốn ban đầu luôn khiêm tốn, nhưng lợi nhuận có thể khiến bạn nhanh chóng mờ mắt. Vì thế, nếu muốn tăng lên mức 50$/trận, hãy chắc chắn rằng bạn đang có không dưới 2500$. Đó là một quy tắc mà nếu bạn muốn thành công, bạn phải thuộc lòng bằng mọi giá.

Nếu thắng trên 50%, bạn có tiền, và nếu dưới 50% thì bạn lỗ, thế thôi. Chơi cổ phiếu cũng vậy, đầu tư cái khác cũng thế thôi. Hãy hiểu về những thứ bạn thực sự muốn làm tại M88.

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts