Bài Mới

Tại sao bạn nên tấn công khi chơi poker tại m88 (cuối)

Bài viết trước trên M88 đã đề cập đến ý tưởng các nguyên tắc khi bạn chơi tấn công trong tình trạng 3-bet. Bài này M88 sẽ đưa ra thêm 1 nguyên tắc nữa để bạn có thể tham khảo thêm.

M88

Nguyên tắc 3. Đối thủ chơi theo cách “thẳng ruột ngựa”

Nếu bạn tố cao, đối thủ sẽ nghĩ rằng bạn có hands mạnh nhiều hơn là bluff. Nếu bạn check hoặc hành động yếu ớt tại flop hoặc turn, đối thủ sẽ lo lắng rằng bạn đang bẫy họ. Vì thế, thậm chí khi đối thủ có được một vị trí tốt hơn bạn, họ sẽ có khuynh hướng tố cao khi có bài mạnh để ngăn bạn có được những set bài mạnh hơn, họ sẽ check nếu đang giữ những thế bài tương đối để chờ xuống bài, và họ sẽ kìm lòng không dám đưa ra 1 lệnh tố lớn vì lo lắng bạn đang bẫy họ. Họ có thể một lần thử tấn công pot, nhưng hầu hết sẽ không ném thùng chất cháy 2-3 lần về phía bạn.

Rõ ràng nguyên tắc này không dùng trong mọi trường hợp trên M88 được, bởi những người chơi khá hơn có thể bẽ gãy nó thường xuyên. Nhưng nếu bạn đang ở một vị trí xấu, việc thử 1 lệnh 3-bet chống lại một đối thủ chưa hiểu rõ cũng cho bạn biết nhiều điều. Hãy xem qua một ví dụ khác.

Cũng là 1 game $2-$5 với $1000 stack. Một người ở Early cố vào pot, Button liền tăng cược bằng lệnh raise $25. Bạn ở Big Blind và bạn tố ngược bằng lệnh $80. Bài của bạn là A-3 đồng chất cơ. Người ngồi early bỏ, và người ở Button call theo sau 1 chút suy nghĩ đắn đo.

Flop là A rô, 9 cơ, 7 bích. Xét thấy đối thủ sẽ nghĩ ngay rằng bạn đang có 1 hand mạnh, họ sẽ không dễ dàng để theo 1 lệnh call nữa nếu bạn bet từ vị trí này. Vì thế bạn chỉ cần 1 lần tố ở lượt cuối, và cũng có thể tránh phải trả nhiều hơn nếu đối thủ đang chờ bạn tố.

Bạn có thể bắt đầu bắng 1 lệnh check. Nếu đối thủ tố, bạn có thể theo và cố gắng check thêm một lần nữa. Nếu đối phương tiếp tục tố lần thứ 2, hãy chấp nhận rằng thế bài của bạn đã dưới cơ đối thủ và úp bỏ thôi.

Thường thì khi bạn check tại vòng flop, đối phương sẽ lại check. Giả dụ cây Q rô xuất hiện tại vòng turn, bạn có thể bet hoặc check. Nếu bạn bet và đối thủ theo, kế hoạch của bạn sẽ là check và úp bỏ tại river. (Nhớ lại rằng đối thủ không phải là người thích theo bạn với một thế bài yếu hơn và cũng không thích bluff với thế bài đó.) Và bạn có thể tiếp tục check. Nếu đối phương bất ngờ check tại vòng turn này, hãy chuẩn bị 1 lệnh tố tại vòng river, vòng cược cuối. Nếu bạn check và đối thủ tố ở turn và bạn theo, hãy check và úp bỏ nếu họ tố lượt cuối.

Ý tưởng ở đây là đối thủ trên M88 thường chỉ tố khoảng 2 lần với những thế bài có thể đánh bại bạn. Vì thế bạn có thể chỉ cần check và 1 lần tố tại 1 thời điểm quyết định trong ván bài.

Có thể nói, cách chơi với các lệnh tố 3-bet khi nằm ngoài các vị trí trọng yếu trong bàn là khá dễ dàng với các đối thủ ở bàn cược thấp tại M88. Họ hầu như sẽ cho biết biết sức mạnh thực sự của mình ở vòng river, và nếu họ yếu, bạn có thể chờ khi xuống bài hoặc cướp pot tùy ý bạn.

Link vào M88 di động

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts