Bài Mới

Tại sao bạn nên tấn công khi chơi poker tại m88 (tt)

Đây là phần tiếp theo của M88 về bài viết giải thích lý do vì sao bạn nên chơi tấn công tại 1 số thời điểm cụ thể khi đánh poker tại M88. Bạn có thể tìm đọc lại bài viết trước để có thể hiểu rõ hơn.

M88

Bạn hiểu gì về 3-bet?

Có vài nguyên tắc cơ bản để bạn tiếp cận và giải quyết vấn đề này.

Nguyên tắc 1. Đối thủ trên M88 sẽ luôn cho rằng bạn đang có các thế bài mạnh mẽ, chắt lọc hơn những gì bạn thực sự có.

Như đã nói ở bài viết trước trên M88, 20% trong tổng số các thế bài có thể chơi là một con số khá nhiều. Thậm chí nếu đối thủ tố nhẹ, và bạn đáp lại với một hành động three-bet (ý nói hành động tố ngược – reraise), gần như những người chơi tại cấp độ từ $1-$2 đến $5-$10 sẽ có khuynh hướng dè chừng nhiều hơn với những hành động 3-bet của bạn. Vì thế khi họ theo lệnh 3-bet của bạn, họ sẽ có một cảm tưởng rằng họ đang đứng sau bạn và phải đạt được gì đó tại flop thì mới mong đánh bại bạn.

Những đối tượng này có khuynh hướng buôn bỏ khá dể dàng khi họ chưa có gì ở flop.

Nguyên tắc 2. Đối thủ của bạn luôn lo sợ rằng bạn sẽ có đôi Ace, dù cho bạn có chơi theo kiểu gì đi chăng nữa ở vòng post-flop.

Giả dụ như bạn là người tố cướp pot và là người theo lệnh 3-bet. Có một người chơi theo bạn, và đó là bàn $2-$5 và anh ta có $1000. Bạn tố $25 với 7-8 đồng chất rô. Người ở Big Blind 3-bet với $80 tố ngược. Bạn theo.

Flop xuất hiện với J cơ, 7 bích, 6 bích.  Người ở Big Blind tố $100, bạn tiếp tục theo. Có $367 trong pot.

Hãy dừng lại một chút và hãy tưởng tượng, nếu thực sự đang trong trường hợp này, suy tính của bạn gì?

Turn là cây 6 cơ. Đối thủ của bạn check, và bạn check.

River là cây 3 chuồng. Và đối thủ tố $400 vào pot. Bạn thấy sao?

Nếu bạn giống với hầu hết người khác, bạn có thể sẽ đang có một lo lắng mơ hồ rằng đối thủ có thể cầm một đôi Ace. Có thể là đôi K hoặc cao hơn, nhưng đôi Ace là thứ hay ám ảnh người ta trước tiên.

Nỗi sợ đó có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào, dù cho sự thật rằng đối thủ đã check ở lượt tố trước đó và có thể đang xem xét úp bỏ nếu phải đối mặt với một lệnh tố từ bạn.

Lệnh bet lớn tại river thực sự kích hoạt nỗi lo lắng của bạn. Và, nếu bạn giống với hầu hết ngươi chơi tại cấp độ này, bạn sẽ úp bỏ dù đang có đôi 7 tại vòng cược sau cùng này.

Ghé thăm Casino M88 của chúng tôi với trò chơi poker được yêu thích.

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts