Bài Mới

Tại sao bạn nên tấn công khi chơi poker tại m88

Bạn sẽ làm gì nếu thường xuyên bị tố từ vị trí hành động sau cùng khi chơi poker tại M88? Tức từ vị trí của Button (có chữ D) và cut-off (trước Button). Có 3 hành động thường thấy là úp bỏ khi có bài yếu, theo khi có bài khá, và tố ngược khi có bài cực mạnh. Để hiểu rõ thêm về vấn đề này, M88 sẽ cùng bạn tìm hiểu xem ở những trường hợp cụ thể nào, bạn sẽ nên có những hành động nào cho phù hợp.

M88

Bạn có thể tấn công nhiều hơn

Bạn hoàn toàn có thể chơi tấn công tại M88 nhiều hơn bạn nghĩ nếu bạn đang rơi vào thế bị thường xuyên cướp blind từ vị trí Button. Điều kiện là bạn cần nhận ra được người chơi đó chỉ đơn thuần tố vì có vị trí đẹp, và tố với một giới hạn bài rộng, chứ không phải tố vì có bài mạnh. Trong trường hợp này, tức là bạn ở vị trí Blinds và bị Button tố, bạn có thể tố ngược lại khoảng 20% các thế bài.

Bạn cần biết là 20% là một con số khá nhiều, mọi người chỉ hay tố ngược khi cầm J-J, J-A trở lên. Lời khuyên của M88 là bạn có thể mở rộng hơn nếu bạn đã trở nên thuần thục, với những cây bài như K-6 đồng chất, A-2 đồng chất, và cả 3-3.

Nhiều người đọc lẫn người chơi không biết cách ứng dụng lời khuyên này vào thực tế như thế nào. Họ cho rằng ý tưởng của nó là dùng để chống lại những người chơi theo phong cách loose (thoáng), cùng như chống lại những người tố để cướp blinds.Thế nhưng họ lại không thích ý tưởng phải chơi lớn với K-6 đồng chất một khi bị call, điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và cũng hoàn toàn khó chịu với ý tưởng phải chơi lớn như vậy ở một vị trí bất lợi. Điều đó không đúng với những gì sách vở hay nói lắm.

Đồng ý rằng bạn có thể dính vào những trường hợp khó xử đó nếu bạn đang phải đối đầu với một người chơi có hạng. Và vì họ có ý thức rõ ràng về vị trí này, rất hiếm khi bạn thấy họ mắc những sai lầm khiến bạn có thể khai thác được.

May mắn là, bạn hầu như không phải đối đầu với một người chơi khó nhằn như vậy đâu. Bạn sẽ chỉ phải đối mặt với những gì xảy ra với người chơi tại vị trí thứ 8 trong bàn (ta đang xét bàn full 9 người.) Và cách chơi của họ theo cách có thể dự báo và đối phó được. Những gì bạn cần là một cách tiếp cận tương đối công thức một chút nhằm kiểm soát cuộc chơi lớn với sự thoải mái hơn.

Đó phần giới thiệu sơ lược về vấn đề này. Ở bài viết kế, M88 sẽ đi đến những nguyên tắc cụ thể hơn. Hãy đón xem trên website của chúng tôi. Bạn cũng có thể đăng ký chơi poker tại Casino M88.

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts