Bài Mới

Tại sao cá độ bóng đá trên mạng lại hấp dẫn?

Không nhiều người có thể lý giải sự hấp dẫn của bóng đá nói chung, và cá độ bóng đá trên mạng nói riêng. Nhiều người, nhất là nữ giới không thể nào ngưng thắc mắc động lực nào khiến 22 anh con trai lao vào cùng tranh giành một quả bóng nhỏ xíu? Để rồi suốt ngày nghĩ về nó, bàn luận về nó, ăn ngủ cùng với vòng quay của bóng tròn.

Xem thêm:  M88 cùng US Open 2015: Thẳng tiến tứ kết, ai cản nổi Djokovic

Một điều không thể phủ nhận rằng giới cá độ bóng đá trên mạng đa phần không ai mà không mê bóng đá. Chính vì yêu thích bóng đá như vậy nên tất cả những gì dính đến quả bóng, họ đều muốn dính vào.

Vậy chúng ta hãy thử lý giải vì sao số đông đàn ông mê quả bóng tròn, bao gồm cả cá độ bóng đá trên mạng!

Thứ nhất, dù đã có bóng đá nữ, và hiện nay bóng đá nữ cũng phát triển, nhưng quy mô và sức hút vẫn còn kém khá nhiều so với bóng đá nam. Bóng đá vì thế được mặc nhiên thừa nhận là một cuộc chơi của nam giới. Một cuộc chiến thật sự trên sân của cánh mày râu.

Thứ hai, đó là tính bí ẩn của môt trận đấu. Dù hầu hết mọi thông tin trước giờ bóng lăn đều được gần như trưng ra hết dưới con mắt soi xét của truyền thông, nhưng không ai dám khẳng định chính xác tỉ số của trận đấu là bao nhiêu cả, cả về số thẻ vàng, thẻ đỏ. Chính sự bí ẩn về tỉ số và cả diễn biến trận đấu làm nên tính hấp dẫn tột độ của bóng đá và cả cá độ bóng đá trên mạng.

Ta có thể lấy ví dụ về một trận đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid. Ai cũng biết Barca sẽ tấn công, và Atletico áp dụng lối đá phòng ngự phản công trứ danh. Ai cũng biết hàng công Barca cực mạnh, còn hàng thủ của Atletico thì chơi rất kỷ luật. 1 thế trận cụ thể là thứ ta có thể mường tượng ra được, nhưng tỉ số thì không. Những tình huống cụ thể sẽ quyết định đến tỷ số, rất nhanh và khó lường.

Thêm nữa, sức hấp dẫn còn đến từ các giá trị truyền thống và cách tạo ra sự đối địch giữa các đội bóng với nhau. Ở nước Anh, fan Manchester United và fan Liverpool được xem là tị hiềm nhau hết mức có thể. Cứ mỗi lần 2 đội này đấu nhau là có một cuộc chiến dữ dội từ trên sân, đến báo chí, truyền thông, ra đến từng ngóc ngách xã hội.

Đối thủ truyền kiếp

Đối thủ truyền kiếp

Cuối cùng, sự kết hợp giữa bóng đá và cá độ bóng đá trên mạng giống như mối quan hệ cộng sinh. Bóng đá tạo ra sự đam mê, còn cá độ mang đến sự thỏa mãn trong chính mỗi cá thể riêng biệt. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm thú vui nhân đôi khi vừa xem đá bóng vừa cá độ, thì m88 đang chờ bạn với nhiều ưu đãi cho người chơi mới.

Tại sao cá độ bóng đá trên mạng lại hấp dẫn?
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts