Bài Mới

Thảo luận về Heads-up tại SNG M88 (cuối)

Bạn đang thắc mắc Faarup sẽ suy luận như thế nào ở lượt tố cuối cùng. M88 xin gửi đến bạn phần còn lại của đoạn trò chuyện với Faarup về thế bài này.

M88

Thế bài của Hero và Villain

SS: Vậy là anh đã thấy cây bài ở vòng river rồi đấy. Villain đã tố all-in. Anh có thể thử loại trừ một vài cây bài giá trị mà anh ta có thể cầm? Liệu anh có nghĩ rằng Villain đã có được một đôi vào nước cuối cùng?

JF: Như tôi đã luôn quan tâm, 75% quá trình còn lại của ván bài lại bắt đầu từ đây, vòng river. Villain đã tố 520, tức toàn bộ số chip còn lại. Điều thú vị là đó hoàn toàn là phỏng đoán của 2 bên bởi không có sự trợ giúp của công cụ tính toán tỉ lệ tại đây. Vì thế khi chúng ta xem xét các tỷ lệ, chúng ta chỉ cần đúng trong 40% các trường hợp để có thể đạt lợi nhuận.

Tôi đoán rằng bài anh ta đang thể hiện một phạm vi hẹp lại đáng kể rồi. Lý do là có vẻ mọi set bài mà anh ta chờ đợi đã không đạt được. Trở lại một chút tại vòng preflop, khi anh ta limp, call, anh ta có thể giữ 2-X, nhưng những đối thủ bình thường sẽ tăng cược với A-2, K-2, hoặc 2-2, vì thế khi anh ta không tố, anh ta khó có thể có 2-X. Tương tự như vậy, anh ta cũng khó có khả năng cầm cây 9 trừ phi đang giữ một cây Q-9, nhưng khả năng rất thấp. Và với những hand như 3-X hay 5-X, anh ta cũng sẽ không tố như vậy.

Vì thế chúng ta sẽ chỉ phải quyết định xem anh ta có phải là một người đang bẫy bạn với A-4, 4-6, hoặc 9-X như đã nói, hoặc là anh ta thực sự không có gì. Đây là thơi điểm phân định sự khác biệt giữa một người chơi giỏi và không giỏi. Với một người chơi giỏi, với những kết hợp yếu như đôi 4, anh ta có thể hành động tại vòng river bởi anh ta hiểu rõ tình hình. Vì thế anh ta có thể phát đi tín hiệu rõ hơn về bài của mình trong một phạm vi nào đó, và chúng ta không thể đưa ra kết luận như vừa rồi được. Bạn không nên kết luận về một phạm vi của đối thủ nếu anh ta là một người chơi giỏi.

Dựa trên sự thật rằng có thể Villain đang cho thấy dấu hiệu là anh ta không có gì, tôi rất tự tin để nói rằng chúng ta sẽ đúng trong hơn 40% trường hợp như vậy. Và đó là một lệnh call rất chuẩn mực tại vòng river.

Kết

Và kết quả ra sao, M88 nghĩ rằng hẳn các bạn đều biết, Faarup quả không hổ danh là một bậc thầy về các ván Heads-up như vậy. Lệnh call all-in tại lượt cuối là một quyết định vô cùng chính xác, khi Villain thực sự đang bluff. M88 hi vọng qua bài viết, bạn đọc là người chơi tại Casino M88 của M88 có được những điều hữu ích riêng.

Thảo luận về Heads-up tại SNG M88 (cuối)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts