Bài Mới

Thảo luận về Heads-up tại SNG M88 (P.1)

Với M88, được xem những pro poker như Daniel Negreanu hay Phil Hellmuth chiến đấu với nhau trên những ván bài hàng triệu usd luôn là một sự thỏa mãn thị giác cực cao. Thế nhưng sự thật là hầu hết chúng ta, những người chơi poker tại M88, sẽ khó có cơ hội góp mặt trong những ván chơi như vậy. Và khi số tiền cược chênh lệch quá cao như vậy, thì muốn áp dụng y hệt những gì họ làm trên màn ảnh cũng là một điều khó. Và khi chúng ta đều mong ước trở thành một Phil Ivey mới, chúng ta lại đi tìm sự thoải mái và hài lòng với các bàn đấu ở bàn cược thấp hơn tại M88.

Với nỗ lực giúp bạn định hình các công cụ và chiến lược hiệu quả có liên quan, chúng tôi muốn giới thiệu về một bài viết tập trung vào các trường hợp vẫn xảy ra hàng ngày với hầu hết các người chơi phổ thông.

Ý tưởng chính của bài viết sẽ nói về thể loại chơi Sit and Go, thể loại vốn rất phổ biến và được xem như là một kênh kiếm tiền hiệu quả và lâu dài với poker. Chi tiết hơn, M88 sẽ nói về lệnh theo khi đối đầu trực tiếp với 1 đối thủ khác tại vòng cược river bằng cách phân tích phạm vi bài của đối thủ dựa trên kỹ năng của anh ta.

Bài viết sẽ mang đến cho các bạn một cuộc phỏng vấn chi tiết với Jonathan Faarup, một cao thủ poker. Faarup thường được biết đến dưới biệt danh “Faarcyde”, và anh là một trong những người chơi Sit-and-Go (SNG) tốt nhất hiện nay. Anh cũng nằm trong số những người kiếm nhiều nhất ở các bàn SNG tầm trung trở lên tại sàn Full Tilt.

Gần đây thì Faarup còn trở nên nổi tiếng hơn bởi sự chuyển dịch của anh đến với thể loại Heads-up, tức 1 chọi 1. Và anh được xem là một máy nghiền đối thủ mới trong thể loại này.

Chúng ta sẽ đi thẳng vào ví dụ đầu tiên với 1 bàn heads-up $20.

Ta có thế bài như sau:

M88

Thế bài mà bạn sẽ theo dõi trong cuộc phỏng vấn

Với blinds tại mức 20-40, người chơi ngồi vị trí Button, Villain (người khởi đầu ván bài với $920) và người có nick Hero tại big blind ($2080 chip). Hero tố $120 với A chuồng, K cơ. Button theo lệnh tố đó. Flop là 5 cơ, 3 chuồng, 2 chuồng. Hero tố 120 và tiếp tục bị theo bởi button. Turn là cây 9 cơ. Hero check và Button tố 180. Hero theo. Lượt river là cây 2 rô. Hero check. Button tố all-in. Và Hero theo. Bài của Button là 8 bích, 7 cơ. Hero thắng bàn SNG này.

Lưu ý: Khi thực hiện bài phỏng vấn này, kết quả của bàn đấu vừa rồi Faarup không được biết.

Chi tiết về cuộc phỏng vấn của Faarup sẽ được đề cập ở bài viết sau.

Bạn đã có tài khoản tại Casino M88 chưa?

 

Thảo luận về Heads-up tại SNG M88 (P.1)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts