Bài Mới

Thay đổi suy nghĩ khi chơi poker M88

Theo M88 được biết, suy nghĩ là nền tảng cơ bản nhất nếu bạn muốn đạt được một thành công nào đó. Điều này cũng đúng với trò chơi trí tuệ mà chúng ta vẫn chơi hằng ngày tại M88: Poker.

Suy nghĩ tạo nên hành động, hành động tạo nên thói quen, thói quen tạo nên tính cách, tính cách tạo nên số phận

m88

Suy nghĩ tạo nên hành động…

Hẳn bạn đã không dưới một lần nghe nhắc đến câu nói này từ bạn bè, trên báo chí hay trong các lớp kỹ năng mềm đúng không? Và hôm nay câu nói này sẽ được nhắc lại một lần nữa trên M88. Tại sao chúng tôi muốn nhắc về câu này khi đang nói về vấn đề poker?

Là bởi khá nhiều người chơi poker hiện nay sai từ những bước khởi đầu khi tiếp cận với môn bài trí tuệ này, từ đó dẫn đến những sai lầm không đáng có và hoàn toàn có thể tránh được. Nếu bạn muốn cải thiện kết quả của mình, trước hết hãy xem bạn đá có một suy nghĩ đúng về poker hay chưa?

Bạn đã xem poker là một trò chơi trí tuệ, hay đơn thuần chỉ là một thể loại bài bạc tầm thường?

Bạn có trằn trọc suy nghĩ về các nước đi của mình xem liệu đã chuẩn xác chưa, nên theo chỗ này, bỏ chỗ kia thì mới phải?

Bạn xem nó là một hướng đi nghiêm túc, hay chỉ là chơi giải trí cho vui, thắng thua không quan trọng?

Bạn sẽ thấy rằng những suy nghĩ của bạn về poker như thế nào sẽ được thể hiện qua hành động của bạn trong thực tế.

Nếu bạn chỉ chơi giải trí cho vui, thật khó để bạn đào sâu suy nghĩ về các thế bài, các chiến lược đa dạng trong poker, dẫn đến các hành động của bạn tại bàn trở nên rập khuôn, thiếu sáng tạo.

Một khi đã hành động như thế, dần dần nó sẽ trở thành một thói quen của bạn. Tức là khi bạn vào bàn, bạn chỉ cứng nhắc có A-A là all-in, chấm hết.

Thói quen đó làm nên tính cách/lối chơi chủ đạo của bạn, có thể là sự bị động, hiếu chiến, hoặc bình bình không có gì đặc biệt.

Và hệ quả là, bạn sẽ bị những người kiên trì hơn, quyết tâm hơn, đam mê hơn, ham học hơn, đánh bại. Nếu bạn không muốn những cuộc chơi poker của bạn tại M88 trở thành một kỷ niệm buồn, thì ngay bây giờ, bạn nên thay đổi suy nghĩ, thái độ của mình về cách tiếp cận với poker trước đã. Rồi dần dần thực hành các thói quen tốt, tìm hiểu các chiến lược poker riêng biệt rồi xây dựng nên lối chơi của mình. Có thế thì những ván poker tại Casino M88 sẽ lại trở nên đẹp đẽ hơn đối với bạn.

 

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts