Bài Mới

Thói quen chọn giải khi cá độ bóng đá trên mạng

Dựa vào rất nhiều lời khuyên về cách chọn giải khi cá độ bóng đá trên mạng, chúng ta có thể tạm chia làm hai trường phái rõ rệt. Một bên rất thích chọn những giải đấu lớn, có nhiều tên tuổi quen thuộc như Real Madrid, Barcelona, Chelsea, Man Utd, Arsenal, Bayern, PSG,… Phía còn lại chọn những giải đấu ít danh tiếng hơn một chút để cá độ như các giải hạng hai của Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý. Do đâu mà có sự lựa chọn khác biệt như vậy?

thoi quen chon giai khi ca do bong da tren mang hinh anh1

Có 2 cách trả lời chơ vấn đề này chính là

Thứ nhất,xu hướng của người chơi theo 2 góc độ khác nhau, và điều này góp phần làm cho cá độ bóng đá trên mạng trở nên cân bằng hơn.

Thứ hai, mỗi người có lý giải riêng cho mình. Tôi sẽ chia họ thành nhóm 1 (thích giải đấu lớn), và nhóm 2 (thích giải thấp hơn) khi cá độ bóng đá trên mạng.

Xem thêm:  Xây dựng thói quen chiến thắng cùng M88bet (P.4)

Nhóm 1

Họ thích thưởng thức với các trận cầu lớn, các đội bóng quen mặt. Thường nhất là các trận được trực tiếp trên vô tuyến. Những người có cách chọn giải khi cá độ bóng đá trên mạng như vậy hầu hết họ có một công việc ổn định và yêu thích bóng đá . Họ chỉ xem có độ là gia vị làm đậm thêm tính giải trí và hấp dẫn khi xem những trận bóng yêu thích của họ.

Thêm một lý do nữa, mang tính chủ quan một chút, họ tin những trận có đội bóng lớn sẽ khó bị làm kèo mua bán độ hơn, và từ đó yên tâm hơn để đặt cược.

Đây cũng là một kiểu giải trí hấp dẫn, tuy nhiên những người nhóm 1 ít khi chịu để ý đến những lời khuyên về quản lý vốn chặt chẽ, điều được những người nhóm 2 làm rất tốt.

thoi quen chon giai khi ca do bong da tren mang hinh anh2

Nhóm 2

Những người hay né tránh những trận cầu lớn, họ tập trung chiến thuật vào những trận cầu nhỏ hơn. Họ tin rằng ở những giải đấu cấp thấp hơn, sẽ có những quy luật nào đó khó bị phá vỡ, từ đó những dự đoán của họ sẽ dễ dàng hơn.

Những người này ít khi dành thời gian để xem Live các kèo họ cá, vì nó thường rất nhiều. Họ có thể cùng lúc xoay sở với hơn 10 kèo Bet Live cùng một lúc.

Nhóm người có cách chọn giải khi cá độ bóng đá trên mạng như vậy đa phần sẽ là những người cá độ bóng đá lâu năm. Họ cá dựa vào kinh nghiệm bản thân nhiều hơn. Với họ, những giải đấu thấp hơn sẽ dễ đoán hơn nhờ tính cạnh tranh không mấy khốc liệt. Dĩ nhiên họ có thể sống được với kinh nghiệm của mình, và với cách quản lý vốn chặt chẽ nữa. Họ luôn làm việc chăm chỉ để cải thiện khả năng và để luôn giữ tỷ lệ thắng ở mức hơn 50%.

Như vậy, không quan trọng là bạn có cách chọn giải khi cá độ bóng đá trên mạng nào, mà quan trọng là cách bạn thực hiện điều đó như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp tính cách, thói quen, nhận định của cả hai nhóm để định hình phong cách cho riêng mình. Khi cá độ tại m88, hãy tạo sự thoải mái cho bản thân nhưng đừng quên luôn đặt ra những giới hạn.

>>>Xem thêm: Lời khuyên dành cho dân cá độ từ nhà cái M88: Hãy biết đủ

Related posts