Bài Mới

Thử Exact Score khi cá độ bóng đá trên mạng

Exact Score là loại kèo dự đoán tỷ số chính xác của 1 trận đấu khi bạn tham gia cá độ bóng đá trên mạng. Điểm cộng của loại kèo này là tỷ lệ cược cao chót vót, nhưng bù lại nó cũng khá là khó dự đoán đúng nhất. Bạn có đủ “tinh thần” để tham gia một trận như thế này ở M88 không?

thu exact score khi ca bong da tren mang hinh anh2

Đầu tiên, hãy thử hình dung về một ví dụ sau đây khi bạn tham gia cá độ bóng đá.

Lấy mức cược là 7.0 cho 1 kèo Exact Score (thực tế còn cao hơn), và bạn cược 13 trận, mỗi trận 1 USD. Với tỷ lệ cược như vậy, bạn chỉ cần dự đoán đúng 2 trận (14 USD) thôi là đã có lợi nhuận rồi, tức là bạn chỉ cần tỷ lệ dự đoán đúng khoảng 15.3%.

Nghe hấp dẫn quá phải không nào? Nhưng thực tế thì không phải dễ để bạn dự đoán đúng kèo này khi cá độ bóng đá . Kèo này không những đòi hỏi bạn phải am hiểu về từng trận cụ thể mà con phải may mắn và táo bạo một chút nữa. Tuy nhiên, nếu bạn lưu ý một chút, thì khả năng bạn đoán đúng và có lợi nhuận là điều hoàn toàn trong tầm tay nếu bạn chơi cá độ bóng đá trên mạng.

Thứ nhất là bạn phải học cách đánh giá khách quan sự tương quan sức mạnh giữa các tuyến với nhau. Ngoài chất lượng con người, thì bạn cũng cần chú ý đến phong độ và chiến thuật chung của 2 đội.

Dù cả 3 tuyến đều quan trọng, nhưng tuyến giữa luôn là tuyến nhận được sự chú tâm hơn cả. Tuyến này không những là nơi tổ chức phòng ngự từ xa, mà còn là cầu nối để luân chuyển bóng lên phía trên. Do đó, tầm quan trọng của tuyến này là không thể bàn cãi.

Thứ nhì là phong độ ghi bàn của đội bóng. Điều này khá khó nắm bắt, vì 1 tiền đạo có thể tịt ngòi trong trận này nhưng có thể nổ sung liên hồi trong trận kế. Chúng ta chỉ nên xem nó một cách tham khảo mà thôi.

Và cuối cùng là chiến thuật. Với 2 đội bóng cùng chọn lối chơi chặt chẽ, phòng thủ phản công, thì thật khó để mong đợi họ ghi thật nhiều bàn. Với những đội bóng chọn lối chơi cởi mở, đôi công, hoặc kiểm soát bóng, thì ta mới xem xét đến khả năng có nhiều bàn hơn.

Đó là vài tham khảo để bạn có thể xem xét và lựa chọn kết quả tương ứng với sức mạnh và phong độ của từng đội bóng. Hãy thử kiểu chơi này xem sao, biết đâu bạn sẽ lôi ra được nhiều bí kíp mới cho con đường cá độ bóng đá trên mạng của mình. Bên dưới là kết quả thi đấu vòng 5 NHA cho bạn tham khảo.

thu exact score khi ca bong da tren mang hinh anh1

Tuy Exact Score là một loại kèo cá độ bóng đá trên mạng khá khó. Nhưng nếu bạn cam đảm và có một vài kiến thức cơ bản đủ để dự đoán thì hãy thử Exact Score trong cá độ euro 2016 nhé!

>>>>Xem thêm:Dealer ở Casino M88 họ là ai?

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts