Bài Mới

Tìm cơ hội với lệnh All-in ở giải đấu poker M88 (P.1)

Hôm nay, M88 muốn mang đến độc giả một tình huống rất thường hay xảy ra với những ai tham gia các giải đấu. Đó là bạn còn 20 Big blinds (BB) hoặc ít hơn. Tức là nếu big blinds là 600, thì bạn còn khoảng 12,000. Điều này có thể xảy đến theo nhiều cách khác nhau, với nhiều đối tượng một cách thường xuyên.

M88

Tham gia giải đấu, dù real hay online, đều mang đến những trải nghiệm thú vị

Điều quan trọng ở đây không hẳn là quan tâm đến việc bạn có bao nhiêu tại M88, mà chúng ta nên quan tâm đến cách bạn làm như thế nào. Dĩ nhiên bạn sẽ không muốn để con số trôi xuống mức dưới 10 BB, phải không? Bởi vì ở mức này, dù bạn có thắng được gấp đôi đi chăng nữa, con số cũng không cải thiện là bao.

Vì thế đó là vấn đề mà chúng ta sẽ cùng M88 tìm hiểu ngay sau đây. Chúng ta sẽ thảo luận về những thứ bạn có thể làm khi bạn còn 20 big blinds, với mục tiêu là cải thiện nó trong bối cảnh blind đang tăng nhanh.

Mục tiêu của chúng ta là tìm ra những thời cơ hợp lý để phát đi lệnh tố ngược all-in khi người ngồi ở vị trí late tăng cược trước đó. Hãy xem qua ví dụ sau khi bạn chơi poker tại casino M88.

Chúng ta đang ở vị trí Button (Dealer/D) với 20 big blinds. Người bên phải chúng ta mở đầu với 2.5 BB, một khối lượng bình thường. Nếu ta raise all-in từ vị trí này và 2 người tại small blind và big blinds đều bỏ, đó sẽ là một quyết định đầy khó khắn cho người cược 2.5 BB trước đó.

Đứng từ góc nhìn của người tố trước đó, tạm gọi là Joe, mức tăng thêm cược là 17.5 BB. Pot sẽ có khoảng 25 BB. Joe phải bỏ ra 17.5 BB trong tổng số 42.5 Big blinds hiện có để theo lệnh all-in này, hơn pot khoảng 41%. Nếu Joe khởi đầu giải đấu với 50 BB hoặc ít hơn một chút, nếu theo lệnh này và lỡ thua thì đó sẽ là một cú giáng mạnh vào vị trí tại giải đấu.

Đây là một vị trí, theo M88 cần phải có một thế bài cực mạnh để theo, chí ít là từ đôi 9 trở lên, và từ A-Q trở lên. Tỷ lệ để những thế bài đó xuất hiện chỉ là 5%. Cho rằng Joe đang cầm những thế bài trung bình khá, vốn xuất hiện khoảng 30%, thì có thể nói rằng anh ta sẽ úp bỏ năm lần trong sáu lần phải đối mặt.

Trước hết, xem như Blinds đã úp bỏ và hãy thử làm một phép tính. Bạn có hai cơ hội để chiến thắng. Một là thắng trước preflop và hai là thắng khi showdown. Vì thế ta cần tính toán kỹ càng từ các tình huống khác nhau để đạt được hiệu quả sau cùng. Nếu thắng bạn sẽ giành lại được 25 BB. Nếu ước lượng đối thủ úp bỏ 5/6 số lần, với 8333 lần như vậy, chúng ta sẽ có lợi nhuận bình quân 20.8 BB từ những lần bỏ đó.

Tìm cơ hội với lệnh All-in ở giải đấu poker M88 (P.1)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts