Bài Mới

Tránh vết xe đổ khi cá độ bóng đá trên mạng (P.2)

Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến một vết xe đổ khi cá độ bóng đá trên mạng mà người chơi hay mắc phải, đó là để nỗi sợ chiếm lĩnh. Và vấn đề cốt yếu của việc để bị nỗi sợ xâm chiếm, đó là bạn chưa biết, chưa hiểu, hoặc chưa nghiêm túc thực hiện việc phân bổ dòng tiền một cách hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Tranh vet xe do khi ca do bong da tren mang (P.2) hinh anh 1

Tỷ phú Warren Buffet từng có một lời khuyên sáng giá cho giới đầu tư, đó là “đừng bao giờ cho hết trứng vào cùng một rổ”, ngụ ý là bạn đừng nên dồn hết vốn vào một dự án kinh doanh mà bạn vần chưa hiểu hết về tiềm năng của nó.

Cá độ bóng đá trên mạng cũng vậy. Bạn cần phải cân đong đo đếm xem bạn có thể chơi bao nhiêu ván ở một mức cược cụ thể. Sau đó đề ra giới hạn cho chính mình về việc chỉ gia tăng mức cược khi tài khoản của bạn đạt được một mốc nào đó.

Bạn thật sự rất cần sự kiên định. Nếu thiếu kiên định, bạn sẽ dễ dàng để bản thân mình vượt qua các giới hạn đó, dẫn tới một sự mất kiểm soát trầm trọng.

Tranh vet xe do khi ca do bong da tren mang (P.2) hinh anh 2

Đa số người chơi cá độ bóng đá trên mạng mà tôi quan sát đều chơi ở một mức rủi ro cao. Ví dụ tài khoản họ có 10 triệu và họ sẵn sàng không ngần ngại đặt vào 1 trận đấu với giá 1 triệu. Ngay lúc đó bạn đã mắc phải vết xe đổ khi cá độ bóng đá rồi đấy. Như vậy theo tôi mà nói, đã vượt qua khá xa mức an toàn mà tôi từng đề cập trong bài viết trước đây. Theo đề xuất của tôi, bạn chỉ nên chơi ở mức 1-2% tài khoản của mình cho một lần cược.

Với tôi, đã chơi cá độ bóng đá trên mạng thì ta phải tìm niềm vui chiến thắng. Nhưng để chiến thắng đến một cách đều đặn hơn, ta phải biết kiềm chế lòng tham lại. Nếu bạn đã đem tiền của mình đầu tư cho khoản này, thì bạn nên nhớ rằng, nếu bạn không vượt qua được chính mình, thì cái bạn có sau đó chỉ là hai chữ thất bại tròn trĩnh.

Cứ kiên trì bước đi từng bước, tuy chậm mà chắc, bạn sẽ xây dựng lên cho mình một nền tảng chắc chắn. Để thấy rằng cuối cùng, ta chơi để thỏa mãn cơn say chiến thắng, để vượt qua nỗi sợ, để vượt qua chính mình.

Hy vọng là với vết xe đổ khi cá độ bóng đá được chúng tôi đề cập trong bài viết trước cũng như cách giải quyết được đề cập ở bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được những hạn chế mà mình đang vướng phải. Sai lầm luôn có trong mọi trò chơi cá cược thế nhưng cách bạn giải quyết nó ra sao để đem lại hiệu quả mới là vấn đề mà bạn cần nghiên cứu. Để chơi cá độ hiệu quả nhất thì việc không ngừng tích lũy kinh nghiệm luôn là điều cần thiết.

>>Xem thêm:  Tránh vết xe đổ khi cá độ bóng đá trên mạng (P.1)

Tránh vết xe đổ khi cá độ bóng đá trên mạng (P.2)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts