Bài Mới

Tránh vết xe đổ khi cá độ bóng đá trên mạng (P.2)

Ở bài trước, chúng tôi đã đề cập đến một vết xe đổ mà người chơi cá độ bóng đá trên mạng hay mắc phải, đó là để nỗi sợ chiếm lĩnh. Và vấn đề cốt yếu của việc để bị nỗi sợ xâm chiếm, đó là bạn chưa biết, chưa hiểu, hoặc chưa nghiêm túc thực hiện việc phân bổ dòng tiền một cách hợp lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này.

Tránh vết xe đổ khi cá độ bóng đá trên mạng (P.2)

Xem lại phần 1:  Tránh vết xe đổ khi cá độ bóng đá trên mạng (P.1)

Tỷ phú Warren Buffet từng có một lời khuyên sáng giá cho giới đầu tư, đó là “đừng bao giờ cho hết trứng vào cùng một rổ”, ngụ ý là bạn đừng nên dồn hết vốn vào một dự án kinh doanh mà bạn vần chưa hiểu hết về tiềm năng của nó.

Cá độ bóng đá trên mạng cũng vậy. Bạn cần phải cân đong đo đếm xem bạn có thể chơi bao nhiêu ván ở một mức cược cụ thể. Sau đó đề ra giới hạn cho chính mình về việc chỉ gia tăng mức cược khi tài khoản của bạn đạt được một mốc nào đó.

Bạn thật sự rất cần sự kiên định. Nếu thiếu kiên định, bạn sẽ dễ dàng để bản thân mình vượt qua các giới hạn đó, dẫn tới một sự mất kiểm soát trầm trọng.

Đa số người chơi cá độ bóng đá trên mạng mà tôi quan sát đều chơi ở một mức rủi ro cao. Ví dụ tài khoản họ có 10tr, và họ sẵn sàng, không ngần ngại đặt vào 1 trận đấu với giá 1tr. Như vậy theo tôi mà nói, đã vượt qua khá xa mức an toàn mà tôi từng đề cập trong bài viết trước đây. Theo đề xuất của tôi, bạn chỉ nên chơi ở mức 1-2% tài khoản của mình cho một lần cược.

Với tôi, đã chơi cá độ bóng đá trên mạng thì ta phải tìm niềm vui chiến thắng. Nhưng để chiến thắng đến một cách đều đặn hơn, ta phải biết kiềm chế lòng tham lại. Nếu bạn đã đem tiền của mình đầu tư cho khoản này, thì bạn nên nhớ rằng, nếu bạn không vượt qua được chính mình, thì cái bạn có sau đó chỉ là hai chữ thất bại tròn trĩnh.

Cứ kiên trì bước đi từng bước, tuy chậm mà chắc, bạn sẽ xây dựng lên cho mình một nền tảng chắc chắn. Để thấy rằng cuối cùng, ta chơi để thỏa mãn cơn say chiến thắng, để vượt qua nỗi sợ, để vượt qua chính mình.

Link vào M88 mới nhất

Related posts