Bài Mới

Cách chọn tướng gà nòi mà bạn nên biết

Cách chọn tướng gà nòi sẽ quyết định đến 95% sự “thành-bại” của một trận cá độ gà nòi. Bởi gà mạnh hay yếu đều có thể nhìn thấy hết qua tướng. Xác suất sai của tướng gà là 5% mà thôi. Bài viết ngắn dưới đây M88 sẽ trình bày một đặc điểm cơ bản của tướng gà nòi sẽ mang lại 95% chiến thắng trong trận đấu.

Tuong ga noi - nhung dieu nen biet hinh anh 2

Khi xem tướng gà nòi cần, bạn cần chú ý đến rất nhiều điều. Trong đó tướng mặt, dáng đi, tiếng gáy, cánh, mỏ, chân và cựa là những điều cần phải đặc biệt quan tâm. Bởi đây là những yếu tố dễ quan sát và tính chính xác tương đối cao. Những tay chơi gà chuyên nghiệp chỉ cần nhìn lướt qua nhìn được tướng của 2 con gà sắp lâm trận. Ngoài việc chọn giống gà bạn nên chọn

Đối với tướng mặt thì cần đặc biệt chú ý đến cặp mắt của gà. Nên đặt cược vào những con gà nòi có mí mắt mỏng, mặt đẹp, nhanh nhẹn và lanh lợi mới gà khôn. Để có một chú gà mạnh có tướng mặt đẹp, chỉ cần lai giống gà nòi có mí mắt mỏng, nhanh hẹn với gà nòi có mí dày để sinh ra con gà trống khác. Cứ vài lần lai tạo như vậy ta sẽ được chú gà trống nòi nhanh nhẹn, khỏe, có mí mắt mỏng, rất đẹp. Cách làm trên dựa vào câu nói dân gian “chó giống cha, gà giống mẹ”.

Tuong ga noi - nhung dieu nen biet hinh anh 1

Xem cánh gà là một trong các cách chọn tượng gà nòi. Và một trong những thủ thuật cá độ gà chòi quyết định đến sự thắng thua của trận độ là cách chọn tướng gà nòKhi gà nòi cất tiếng gáy đầu tiên cũng là thời điểm cần kiểm tra cánh gà để xem lông cánh có cuống lông cứng hay không, cánh bao nhiêu cái lông. Nếu gà có 19 lông cứng ở cánh thì đó là gà tốt, nên giữ lại bởi nso có tính sát thương đối thủ cao. Còn nếu gà chỉ 17 lông thì nên bỏ vì dù sức tốt đến đâu nhưng cánh yếu thì cũng khó dành chiến thắng. Hơn nữa, cánh gà cứng quyết định rất nhiều đến dáng đi của gà. Lông cánh cứng sẽ khiến dáng đi thêm oai vệ như một vị tướng ra trận, lấn át được tinh thần đối thủ từ bước đi đầu tiên. Bên cạnh đó cũng phải để ý tiếng gáy của gà nòi, tiếng vang, lớn thì nên giữ lại vì đó là gà có nội chất tốt.

Gà nòi có mỏ ngắn và cừng thì nên giữ lại. Những người chơi đá gà luôn chú ý đến những con gà có mỏ ngắn và cứng. Bởi đó là dấu hiệu cho thấy gà có sức mạnh để cắn và sát thương đối thủ. Chỉ cần nhìn chân gà là có thể biết đâu là linh kê – đá đâu thắng đấy. Linh kê là những chú gà nòi có 6 cựa. Thực chất 3 cựa còn lại là 3 cục u như hạt đậu xanh lồi.

Một số nhà cái như 188bet, M88 hay Sbobet chính là những lựa chọn tuyệt vời dành cho dân cá độ.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn khá chi tiết cách chọn tướng gà nòi thông qua một số bộ phận trên cơ thể gà. Như vậy không quá khó khăn để bạn chọn ra một chú gà nòi tốt và lẽ dĩ nhiên khi nó bắt đầu lâm trận, bạn cũng phải biết quan sát để tìm điểm mạnh yếu của “đối thủ” để có những chiến lược chơi phù hợp hơn cho chú gà của bạn.

>>Xem thêm: Kinh nghiệm chiến thắng máy bắn cá hiệu quả nhất

 

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts