Bài Mới

Úp bỏ M88 sao cho thật nghệ thuật?

M88 nhiều người thừa nhận rằng việc úp bỏ làm sao để không lỡ các set khi nó “chuẩn bị” xuất hiện thật là khó. Bạn có nghĩ rằng việc úp bỏ này là cả một nghệ thuật không?

Chắc chắn không ít lần người chơi đã úp bỏ những cây bài tựa như 3-7 chẳng hạn, và những cây bài chung xuất hiện 4-5-6, hay 3-3-7 để tạo thành các set sảnh hay cù lũ. Đành rằng có những chuyện hiếm khi xảy ra nhưng không phải là không bao giờ xảy ra. Rất ít có khả năng bạn sẽ bắt gặp 2 đôi hơn, nhưng chúng vẫn cứ xảy ra. Thật khó hiểu khi bị úp những set xuất hiện đúng không?

M88

Điều mà M88 đang nói ở đây chính là xác suất. Vì bạn không đủ can đảm để theo hết thế bài nên đã bỏ lỡ chúng. (Cũng thật đáng tiếc đúng không?) Ta thực sự không biết khi nào chúng sẽ xuất hiện, ta chỉ cần biết là xác suất xuất hiện những set “tươi”, ăn ngay như vậy rất hiếm. Nếu không tin thì bạn cứ thử theo 20 ván như vậy và bạn sẽ thấy, đa số bạn sẽ miss set!

Úp ngay tại vòng cược đầu tiên không phải là một điều dễ dàng gì cho bất kỳ ai, đặc biệt là khi bạn chơi cash game. Nên đa số người chơi sẽ raise, hoặc raise với khối lượng nhỏ để duy trì cơ hội tại vòng sau. Đây có thể xem là một cách hay bởi nó sẽ gia tăng đáng kể cơ hội vào được một “thế” ngon nào đó cho ta. Cơ hội đến rồi đó bạn!

Một vấn đề khác là úp tại các vòng tiếp theo. Có rất cách điều để diễn giải về các tình huống này. Nhiều người sẽ úp tại vòng flop sau khi cho rằng bài của họ đã hết cửa. Các cây bài chung sẽ là một dấu hiệu và làm cơ sở cho nhận định này. Giả dụ nếu bạn cầm 3-7, và flop ra A-10-K, bạn gần như đã hết cửa. Dù cơ hội thắng vẫn còn nhưng rất thấp, bạn có muốn mạo hiểm khi có ai đó tố bạn hay không?

Úp bỏ khi chơi Casino M88 là một thứ gì đó bạn nên thực hành và rút kinh nghiệm liên tục. Hãy biến sự úp bỏ thành một hành động bình thường trong poker, bởi vì M88 biết rằng rất nhiều người chơi nghĩ rằng úp bỏ là một sự thua cuộc. Hãy thay đổi cách nhìn nhận về nó bạn nhé. Vì úp bỏ thật sự là một bước đi chiến lược cho bất kỳ người chơi nào.

Related posts