Bài Mới

Vai trò của tâm lý thoải mái khi chơi poker M88

Mỗi trận poker trên M88 là một cuộc chơi của tổng hòa các yếu tố như kinh nghiệm, sự nhạy bén, mạo hiểm, và tâm lý chiến. Trong đó yếu tinh thần luôn được thừa nhận là yếu tố quan trọng nhất tại casino M88.

Câu hỏi đặt ra của chúng ta ngày hôm nay là tâm lý nào thì sẽ đem lại hiệu quả nhất trong ván M88 và làm sao để duy trì tâm lý này trong suốt trận đấu

Nhiều người coi poker chỉ là một trò chơi nên họ tham gia vào trận kèo bất kể lúc buồn vui hay giận hờn. Nhất là càng chán nản thì họ càng tìm đến poker M88 để giải khuây. Theo các chuyên gia tâm lý càng tồi tệ bao nhiêu thì tỷ lệ thua cuộc và hao hụt tài chính càng lớn bấy nhiêu.

Lời khuyên của các chuyên và các tiền bối đi trước là hãy chơi poker khi đang ở trong một trạng thái tinh thần thoải mái nhất có thể. Vì nếu đang bức bối, căng thẳng mà đi đánh poker, bạn sẽ rất dễ đưa ra các quyết định lỗi.

Với nhiều người poker chỉ là một trò chơi nhưng với nhiều người khác poker là một “nghề”. Do yếu tố chọn tâm lý chơi không chênh lệch quá nhiều nên giờ bạn đã hiểu vì sao những người chọn nó là nghề thường dành những chiến thắng vang dội rồi chứ. Ngoài yếu tố kinh nghiệm thì yếu tố tâm lý giữ phần rất quan trọng. Nếu bạn muốn nghiêm túc với nó hơn, thì trước hết bạn chỉ nên đánh poker khi thấy thoải mái về tinh thần.

Để cải thiện tâm lý của bạn khi chơi poker M88 cách duy nhất là bạn phải trải qua số bàn chơi thực tế nhiều hơn. Nếu tim bạn vẫn đập loạn xạ khi all-in thì đó là dấu hiệu tâm lý bạn vẫn chưa vững. Điều này chứng tỏ bạn cần luyện tập thêm.

Càng trải qua nhiều trận, ta càng có được sự điềm tĩnh cao hơn bởi khi đó khối óc đã được tập cho quen chịu những áp lực. Ngoài ra, đánh nhỏ, tuân thủ sức chịu đựng bank-roll (<3%) cũng là một cách hữu hiệu để tạo ra một môi trường thoải mái cho bạn thi thố tài năng.

m88

Hãy giữ lại số tiền phòng thân

Hơn nữa để giữ vững tâm lý, đừng bao giờ đổ vào poker những khoản tiền mà ta vẫn hay gọi là “tiền phòng thân”. Khi dùng đến số tiền bạn sẽ rơi vào trạng thái căng thẳng cực độ và rất dễ đưa ra những quyết định sai. Một khi vấn đề tài chính làm bạn phiền muộn thì bạn sẽ không thể dành toàn tâm toàn ý cho trận kèo của chúng tôi.

Link vào M88 mới nhất

 

Related posts