Bài Mới

Về lệnh Fold Pre-flop khi chơi poker M88

Khi chơi poker tại M88, hành động thường xuyên nhất mà bạn hay làm là gì? Thật khó trả lời phải không, vì nó còn tùy thuộc vào các thế bài khác nhau nữa? Tuy nhiên, bạn hãy thử để ý lại lối chơi của mình một chút, liệu lối chơi bạn đang áp dụng hiện tại đã mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất hay chưa?

m88

Bạn hài lòng với kết quả của mình chưa?

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với kết quả hiện tại của mình, đã đến lúc bạn rà soát lại tất cả để tìm ra những điểm cần được cải thiện.

Với một bộ môn thể thao trí tuệ đã được thừa nhận rộng rãi là poker, việc bạn vẫn chưa kiếm được tiền đều đặn chứng tỏ cách chơi của bạn hẳn đã mắc một lỗi nào đó. Sai sót ấy khiến bạn không thể hài lòng với số tiền mong muốn kiếm được.

Một trong những vấn đề mà M88 muốn thảo luận cùng bạn là về tần suất sử dụng lệnh Fold tại vòng Pre-flop, tức vòng cược đầu tiên sau khi chia bài.

Tất nhiên khó mà chỉ ra chính xác con số lý tưởng về tần suất bỏ hay theo tại Preflop. Nhưng có một vấn đề là, nếu bạn chơi ở các bàn cash game, mà tần suất ấy trên 50% thì bạn nên xem lại.

Trước hết phải hỏi lý do bạn call preflop? Để bluff sau đó, để bẫy đối phương, hay chỉ đơn giản là muốn xem flop rồi mới tính? M88 cho rằng đa phần các bạn sẽ chọn phương án thứ 3, phải không?

Có vài nhận định cho rằng, nếu bài của bạn đủ sức để theo, thì nó cũng đủ sức để raise. Vậy tại sao chúng ta vẫn thường hay call hơn là raise? Đó là bởi bạn vẫn chưa thấm nhuần và đạt được một trình độ xử lý tốt sau flop.

Câu hỏi kế, bạn thường xuyên theo hay úp bỏ các cây bài dạng như Q-3, J-5, 10-4, 9-3…không đồng chất? Nếu bạn trả lời là thường xuyên úp bỏ, vậy bạn có tiếc khi board ra thêm 3-3; 2-2; hay 4-4; 5-5? Và nếu bạn tiếc, ở ván sau khi bài vào giống y vậy, bạn có cân nhắc theo thay vì úp bỏ như ván trước không?

Những thế bài vừa nêu trên tuy là vẫn có thể tạo được các liên kết mạnh, nhưng chúng là những thế bài rất xấu khi chơi poker. Bạn cần hiểu rằng thế bài ban đầu dù xấu vẫn có thể ăn, và dù đẹp vẫn có thể thua, đó là poker. Nếu bạn có một vị trí đẹp, thế bài xấu của bạn có thể sẽ trở nên thế bài mạnh trong mắt đối thủ thông qua hành động của bạn.

Fold bài là một hành động nói lên nhiều điều. Cách bạn fold trước flop cũng vậy. Nếu bạn đang muốn xây dựng cho mình một lối chơi linh động, hãy học cách úp bỏ nhiều hơn. M88 cho rằng bạn sẽ tạo ra những ảnh hưởng đáng kể lên đối thủ. Bởi một người chơi “không biết fold là gì” không thể trở thành một người chơi giỏi được.

Bạn đã thử sức với các đối thủ tại Casino M88 chưa?

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts