Bài Mới

Vì sao bạn thua khi chơi bàn cược cao hơn tại M88 (cuối)

Bạn đang đọc phần cuối của bài viết trên M88 về những sai lầm của người chơi bàn cược thấp khi chuyển lên bàn cược cao hơn.

Xem lại phần trước: Vì sao bạn thua khi chơi bàn cược cao hơn tại M88 (P2)

Sai lầm thứ ba, đó là bạn úp bỏ với các lệnh tố lớn.

m88

Bạn có ngán ngại các lệnh tố lớn?

Lối chơi này hầu như là bắt buộc ở các bàn cược thấp hơn tại M88. Nếu đối thủ tố lớn tại vòng turn hoặc river, bạn bỏ. Dĩ nhiên là bạn không bỏ với các cây bài mạnh rồi. Bạn chỉ bỏ khi bạn không có top pair, hoặc 2 đôi thấp.

Điều này hoạt động như thế nào? Đơn giản thôi. Một lệnh tố lớn tại bàn cược nhỏ thường thể hiện phạm vi bài của đối thủ. Chỉ có 2 trường hợp là họ bluff hoặc họ có bài mạnh thật sự. Và nếu thế bài của bạn rơi vào khoảng giữa của 2 trường hợp trên, khả năng thắng của bạn là 50-50.

Hầu hết người chơi tại bàn cược nhỏ poker M88 sẽ không phát đi những lệnh bluff thường xuyên đến mức để bạn bắt được đâu. Thậm chí nếu bạn thấy ai đó bluff đôi ba lần, bạn vẫn nên úp bỏ thường xuyên hơn với các lệnh tố lớn. Bởi vì nếu muốn theo, bạn phải có tỷ lệ bluff của đối thủ rơi vào khoảng 25-35%. Thế nhưng tại mức cược này, rất ít người đủ khả năng duy trì tỷ lệ bluff đó thường xuyên. Và lựa chọn theo hay không là của bạn.

Trở lại vấn đề chính mà M88 đang thảo luận. Nếu bạn mang lối chơi này lên các bàn cược cao hơn, đó sẽ là một con dao hai lưỡi nguy hiểm cho bạn. Người ta hay bluff tại các bàn cược cao hơn. Một số người lấy đó làm thú vui và sẽ bluff rất thường xuyên.

Trong bất kỳ sự kiện nào, trong những ván bài đòi hỏi trình độ cao hơn, ngay cả một người chơi yếu một chút cũng sẽ chú ý đến bạn nếu như bạn hầu như không theo lệnh tố lớn nào. Bạn sẽ bị bluff, bluff và bluff. Vì thế tốt hơn hãy lựa chọn cho mình một tần suất hợp lý.

Có đôi khi bạn sẽ bị những người chơi giỏi hơn đưa vào một thế tẽn tò, khiến bạn mắc một lỗi nghiệp dư, khiến bạn đặt tiền vào và thua…Nhưng không sao cả, hãy hiểu đó là một phần của trò chơi này.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn thử sức ở các bàn chơi khó hơn, hãy tập cách quan sát từ bên trong cuộc chơi. Tại sao bạn có thể kiếm tiền ở các bàn nhỏ hơn? Đối thủ đang mắc những sai sót nào, và bạn sẽ điều chỉnh như thế nào khi một đối thủ mới không mắc những sai sót đó? Một khi bạn có thể trả lời những câu hỏi đó, M88 tin rằng bạn sẽ đủ lực để thẳng tiến lên các bàn chơi cao hơn tại Casino M88.

Related posts