Bài Mới

Vì sao bạn thua khi chơi bàn cược cao hơn tại M88 (P2)

Trong bài viết trước trên M88, bạn đã tham khảo về lý do đầu tiên về những sai lầm của người chơi từ bàn cược thấp lên bàn cược cao. Không sao cả, nếu bạn nghiêm túc rút ra bài học cho mình, M88 tin rằng phong độ của bạn sẽ sớm được cải thiện.

Bạn xem lại phần trước tại: Vì sao bạn thua khi chơi bàn cược cao hơn tại M88 (P1)

Ở bài viết này, hãy cùng M88 tìm hiểu tiếp sai lầm thứ II.

  1. Chơi với những đôi nhỏ tại pre-flop

Tại các bàn cược thấp, đôi nhỏ là một thế bài tốt, đáng để chơi. Đó sẽ là cơ hội tốt để bạn theo cược hoặc theo một lệnh raise để tìm cơ hội tại vòng flop. Các đối thủ với top pair (đôi cao nhất kết hợp với lá bài chung) sẽ phải trả cho bạn nhiều hơn nếu bài bạn lên được một set nào đó. Khá nhiều đối thủ chơi lối chơi chủ động tại mức này có lối tấn công khá hững hờ, và bạn có thể tận dụng được.

m88 1

Chú thích: Đôi nhỏ sẽ khó chơi hơn khi lên bàn lớn

Hơn nữa, các đôi nhỏ tại mức cược này có được một giá trị đáng kể thậm chí khi bạn không tạo được các set. Các đối thủ sẽ chừa cho bạn cơ hội để tạo ra các lệnh bluff có lợi với hai cây bài bất kỳ với sức mạnh tùy ý. Và đôi khi họ lại check tại river để xem hạ bài và tạo cho bạn cơ hội thắng nhiều hơn.

Những yếu tố vừa nêu giúp các đôi nhỏ có vị thế đáng kể tại bàn cược thấp.

Tuy nhiên, tại các mức cược cao hơn, nơi bạn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thì bạn nên học cách úp bỏ với đôi nhỏ thường xuyên hơn. Đối thủ sẽ nhạy cảm hơn nhiều với các cây bài xuất hiện trên bàn, thế nên bạn phải thật tinh tế che giấu việc bạn hit được set nếu muốn có thêm lợi nhuận.

Hãy xem ví dụ sau.

Với vòng flop có Q cơ, 8 cơ, và 5 bích, đối thủ có thể đoán rằng bạn raise với một phạm vi bài rộng gồm nhiều liên kết khác nhau. Bạn có thể hưởng lợi với 5-5 sẵn có trong thế bài này.

Vấn đề với những đôi nhỏ trong các bàn cược đòi hỏi đẳng cấp cao hơn đó là nó hầu như không có giá trị gì khi không tạo liên kết 3 lá hoặc cao hơn là cù lũ. Đối thủ cũng không cho bạn cơ hội để bluff dễ dàng nữa. Và cơ hội để hạ bài dễ dàng qua việc check lại càng hiếm khi xảy ra. Vì thế khi đôi nhỏ của bạn không hit được set, nó sẽ nằm trong số những thế bài tệ nhất trong phạm vi nhiều ván bài khác nhau. Bạn sẽ phải úp bỏ nhiều hơn nếu muốn tạo lợi nhuận với nó.

Tốt nhất là bạn nên úp bỏ tại vị trí early và middle. Chơi chúng tại vị trí late, hoặc cân nhắc bluff 3-bet chống lại một người chơi cướp pot theo vị trí.

Phần II của bài viết kết thúc tại đây, bạn hãy đón đọc phần cuối của bài viết sẽ được M88 sớm đăng tải. Còn bây giờ hãy lên Casino M88 làm vài ván thôi.

Vì sao bạn thua khi chơi bàn cược cao hơn tại M88 (P2)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts