Bài Mới

Vì sao thua khi chơi bàn cược cao hơn tại M88 (P.1)

Có khá nhiều người chơi poker M88 thành công với các mức cược nhỏ thể loại no limit hold’em đã thất bại khi chuyển lên các bàn cược cao hơn. Cược cao hơn đồng nghĩa với nhiều khó khăn hơn. Nếu bạn thấy mình rơi vào nhóm những đối tượng này, đây là bài viết mà M88 cho rằng bạn có thể tham khảo.

Những người chơi mà M88 nói đến ở trên thường dựa theo một danh sách các nguyên tắc cứng nhắc khi chơi. Những kịch bản đó dù trông có vẻ hoạt động hoàn hảo tại những bàn cược thấp, nhưng nó lại mất đi sức mạnh khi phải đối chọi với các đối thủ sừng sỏ hơn. Vì thế việc học hỏi để chiến thắng tại bàn cược cao hơn đòi hỏi một cuộc đại tu về suy nghĩ và cách tiếp cận.

Trong bài viết này M88 sẽ chỉ ra 3 cách chơi phổ biến có thể hoạt động tốt tại bàn cược nhỏ nhưng lại không phù hợp để chơi ở các bàn cao hơn. Từ đó các bạn hãy tự vạch ra các chiến thuật cho riêng mình.

  1. Tố theo kiểu thăm dò

Tại các bàn chơi thấp, bạn sẽ không phải ngần ngại về khối lượng tố của mình. Bạn có thể tố bất kỳ từ $5 đến $500 để thăm dò các phản ứng của đối thủ. Muốn biết liệu đối thủ có bài mạnh hay không, cứ tố một chút. Muốn đánh lừa đối thủ, cũng có thể tố một chút, muốn ép cho đối thủ bỏ, cứ tố thật lớn…

Tại bàn cược thấp, bạn thực sự có thể làm như vậy. Bởi hầu hết người chơi ở mức này có một giới hạn và dễ đoán đủ để bạn đếm số lần tố của mình đến khi đạt được mục tiêu.

Chú thích: Bạn có thể tố tùy ý tại bàn cược thấp

Chú thích: Bạn có thể tố tùy ý tại bàn cược thấp

Xem thêm:  Những điều không được quên khi cá độ bóng đá trên mạng

Vấn đề của cách tố này, là nó tiết lộ quá nhiều thông tin cho người khác, nếu họ đủ tinh ý để nhận ra. Nếu bạn tố $40 vào một pot đang có $300, một người chơi giỏi có thể chỉ ra những thế bài tiềm tàng mà bạn đang sở hữu, qua đó giản lược chúng lại cho phù hợp với lệnh tố lạ lùng của bạn. Một khi họ đã tìm ra manh mối, họ sẽ xử lý rất tốt.

Thật sự rất khó nếu bạn muốn che giấu thông tin về thế bài của mình trong khi vẫn tố ở một phạm vi rộng.

Vì thế trong những ván bài khó, tốt nhất hãy bỏ qua cách tố này. Chúng làm mọi sự quá sáng tỏ. Đừng cố thăm dò đối thủ theo cách đó, bởi thông tin bạn nhận được đôi khi không đủ để bạn trả giá cho những gì mình tiết lộ.

M88 sẽ kết thúc loạt bài thứ nhất về vấn đề này tại đây. Nếu bạn là một người chơi bàn cược thấp tại Casino M88 và đang có ý định chuyển đổi bàn chơi lên cao hơn, hãy tham khảo ý kiến chúng tôi vừa đưa ra.

Vì sao thua khi chơi bàn cược cao hơn tại M88 (P.1)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts