Bài Mới

Xây dựng thói quen chiến thắng cùng M88 (P.1)

Khi chơi cá độ trên M88 , hầu hết người ta đều tự hỏi rằng đâu là cách chiến thắng cùng M88. Và liệu chăng có sự tồn tại của một công thức chiến thắng nào đó mà nếu người nào tìm ra được, người đó sẽ giàu to?

Câu trả lời sẽ là không có một công thức nào là chuẩn, nhưng nền tảng làm nên chiến thắng là có. Nếu bạn thực hành những thói quen tốt, bạn sẽ tự mình cải thiện tỷ lệ thắng cuộc trên M88 của mình.

xay dung thoi quen chien thang cung m88 p 1 hinh anh1

M88 sẽ cố gắng mang đến cho bạn những bài phân tích sâu sắc hơn về vấn đề này. Vấn đề mà M88 muốn đề cập trong bài viết đầu tiên, đó là: Tư Duy Phản Biện.

Tư duy phản biện là gì? Đó là quá trình làm sáng tỏ, khẳng định lại tính chính xác của 1 vấn đề bằng cách đưa ra một lập luận khác, một phân tích và đánh giá khác dựa trên một góc nhìn khác.

Nói cho đơn giản,một phần trong những cách chiến thắng cùng M88 là khi tiếp cận một thông tin nào đó, thay vì thụ động chấp nhận, một người có tư duy phản biện sẽ tìm cách suy luận vấn đề theo hướng ngược lại, với những chứng cứ rõ ràng, tỉ mỉ và khách quan.

Có 3 bước để thực hành phản biện, đó là:

  • Phân tích: Tìm ưu và khuyết điểm của một ý kiến. Đâu là sự ủng hộ, đâu là sự phản biện của bạn.
  • Đánh giá: Đưa ra quan điểm cá nhân sau khi khảo sát các nhận định khác nhau
  • Trình bày: Phát triển ý kiến của mình nhờ các dẫn chứng hợp lý, đồng thời chỉ ra sự không chuẩn của thông tin bạn nhận được.

Thế nhưng dễ gặp nhất khi tư duy phản biện lại một vấn đề, đó chính là Sự Thiên Vị. Đây vốn là thứ không dễ bị nhận ra vì nó thuộc về tiềm thức con người. Sự thiên vị thường bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, tình yêu với 1 đội bóng chẳng hạn, và đặc biệt là dư luận. Ví dụ việc đa số ủng hộ 1 đội bóng nào đó sẽ khiến cho bạn có xu hướng nghiêng về đội bóng đó hơn. Đó là sự thiên vị.

Khi người chơi thiên vị một đội bóng nào đó họ sẽ hướng đến đội bóng đó chiến thắng nhiều hơn. Và vì điều này đôi khi hạo gặp phải những vẫn đề lớn và dân đến thua cuộc. Vậy nên cách chiến thắng cùng M88 mà chúng tôi đưa ra là sự lý trí , công bằng, không nên để trái tim mà hãy để lý trí cá độ cùng bạn.

xay dung thoi quen chien thang cung m88 p 1 hinh anh2

Xem thêm:  Lối mòn của một người chơi cá độ bóng đá trên mạng

Để nhận biết mình có thật sự thiên vị và hạn chế việc thiên vị đó không tin hãy tự mình đặt ra những câu hỏi. Đây là một số cầu hỏi tham khảo:

  • Điều này có ý nghĩa gì?
  • Tại sao họ kết luận như vậy?
  • Tại sao họ cho rằng điều đó là đúng?
  • Lập luận của mình có sơ hở chỗ nào không?

M88 cho rằng, cách chiến thắng cùng M88 tốt nhất chính là luyện tập tư duy phản biện thường xuyên sẽ giúp bạn không trở nên bị động với những thông tin khổng lồ, các góc nhìn đa chiều về 1 trận đấu bóng đá. Nhiệm vụ của bạn là đọc những thông tin đó, cân đong đo đếm tính xác thực của chúng, và đưa ra quan điểm riêng của mình. Đừng nản lòng nếu bạn thất bại trong những lần thử cá độ bóng đá trên mạng đầu tiên. Vì thất bại là mẹ thành công mà. M88 sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường này.

>>>Tìm hiểu thêm: Phân tích cùng M88bet: Điểm yếu của những đội bóng lớn (P.1)

Xây dựng thói quen chiến thắng cùng M88 (P.1)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts