Bài Mới

Xin chúc mừng M88 tài trợ cho AFC Bournemouth

mansion-bournemouth-0019-4-334-2511491_478x359

Trước mùa bóng đầu tiên của họ tại Premier League, AFC Bournemouth đã công bố quốc tế kinh doanh game trực tuyến M88 Group là nhà tài trợ áo chính thức của họ.
Động thái này sẽ thấy các tính năng M88 Nhóm trên mặt trước của ngôi nhà Cherries nhiều dự đoán, đi và ba bộ, cũng như hao đào tạo.

Cùng với áo tài trợ, các đối tác sẽ nhìn thấy hai thương hiệu làm việc chặt chẽ với nhau về một loạt các dự án thương mại và các hoạt động tiếp thị cùng có lợi.

Những hoạt động này sẽ hỗ trợ cho việc mở rộng và nâng cao nhận thức của cả hai thương hiệu trong thị trường liên quan của họ.

“Tại M88, chúng tôi có một niềm tin cơ bản trong việc chăm chỉ và kiên trì,” Sagi Lahav, Giám đốc điều hành của M88 Group nói.

“Trên cơ sở này, chúng tôi đã rất ấn tượng bởi hiệu suất gần đây và khuyến mãi của AFC Bournemouth, và mong được hợp tác với họ trong mùa giải đầu tiên của họ trong tiếng Anh Premier League.

“Chúng tôi rất hào hứng khi được làm việc chặt chẽ với AFC Bournemouth trên một loạt các nỗ lực đó sẽ tiếp tục tăng cường và phát triển cả các thương hiệu của chúng tôi.

“Sự hợp tác này cũng sẽ cho phép các fan AFC Bournemouth và các thành viên của chúng tôi cũng như sòng bạc, được hưởng lợi từ thỏa thuận này.”

“Chúng tôi rất vui mừng được chào đón M88 là nhà tài trợ áo mới chính thức của chúng tôi”, giám đốc thương mại AFC Bournemouth của Rob Mitchell nói.

“M88 là một trong những tên tuổi lớn nhất của thế giới trong cá cược và chơi game trực tuyến ngành công nghiệp, với một lịch sử của quan hệ đối tác thể thao.

“Đây là một thỏa thuận thương mại lớn cho AFC Bournemouth và chúng tôi mong muốn sự hợp tác thành công phía trước.”

Ra mắt vào năm 2004, Tập đoàn M88 đã thiết lập vững chắc chính nó như là một nhà cung cấp hàng đầu của cờ bạc trực tuyến và giải trí.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghiệp game, nhóm được hưởng một cơ sở nghe nhạc quốc tế và thị phần mạnh mẽ.

Hoạt động theo strapline, ‘Trường hợp Plays World “, M88 tự hào có một danh mục đầu tư rộng rãi của các sòng bạc trực tuyến phổ biến phục vụ cho mọi thị hiếu và thị trường. Khám phá nhiều hơn tại www.M88.com.

Sự hợp tác này đã được thương lượng bởi cơ quan SportQuake tiếp thị thể thao, người chuyên tạo ra và thực quan hệ đối tác hai chiều hàng đầu thế giới cho các quyền chủ sở hữu và thương hiệu.

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts